5 lý do tại sao chọn in offset

In khổ lớn

In offset là kỹ thuật được sử dụng khá phổ biến cho các nhu cầu in ấn hiện nay.  Phương pháp in này thường được thực hiện tại các xưởng in có quy mô lớn, phù hợp cho in nhiều nhằm giảm thời gian và chi phí so với phương pháp in kỹ thuật số.

In offset là cách in sử dụng lực ép các tấm offset (các tấm cao su dùng trong in ấn) để in lên giấy, các tấm offset sẽ được ép lên các hình ảnh dính mực trước đó. Kỹ thuật in ấn offset sẽ giúp cho bạn tránh được việc giấy bị dính nước theo mực in khi sử dụng in thạch bản, đảm bảo cho chất lượng thành phẩm tốt nhất.

Đây là lựa chọn tốt nhất khi cần số lượng công việc lớn hơn. Cung cấp khả năng tái tạo màu sắc chính xác và các bản in sắc nét, trông chuyên nghiệp.

Xem thêm: Thi công biển quảng cáo tại Hà Nam

Lợi ích của in offset là rất nhiều và nó giúp tạo ra sản phẩm cuối cùng mà bạn sẽ tự hào. Hãy xem 5 lợi ích chính có thể giúp bạn quyết định xem in offset có phải là sự lựa chọn phù hợp cho dự án của bạn hay không.

In offset

Lợi ích hàng đầu của việc chọn in offset

1. Đảm bảo in chất lượng cao

Với in offset, bạn có thể mong đợi hình ảnh in chất lượng cao mọi lúc. Người vận hành máy in có thể kiểm soát lưu lượng mực, có nghĩa là sẽ có ít bản in lãng phí hơn không cung cấp đủ độ tương phản trong hình ảnh. Do đó bạn sẽ có được những hình ảnh sắc nét, sạch sẽ trên mọi chi tiết.

2. Đảm bảo chi phí thấp hơn cũng như quay vòng nhanh

Một trong những ưu điểm chính của in offset là chi phí in phong bì thấp và các hình thức in ấn chất lượng cao khác. Chi phí để tạo ra các tấm kim loại là như nhau bất kể số lượng bản sao cần được in. Với in offset, chi phí cho mỗi bản sao được giảm xuống khi bạn in được nhiều bản in hơn.

3. In trên bất kỳ bề mặt hoặc hình dạng nào

In offset phù hợp để in trên bề mặt nào? Đây là một trong những  câu hỏi thường gặp nhất . Không nghi ngờ gì nữa, chăn cao su dẻo được sử dụng trong in offset phù hợp với các bề mặt và hình dạng khác nhau. Cho dù đó là in trên hộp đựng tròn, chai nhựa, in nhãn, tay áo, hoặc bao bì, in offset có thể được thực hiện dễ dàng.

Nó cũng là sự lựa chọn hoàn hảo để in trên các chất liệu đa dạng như vải, gỗ, kim loại, nhựa, canvas và tất cả các loại giấy.

4. In nhanh hơn cho các công việc khối lượng lớn

Mặc dù có một số bước bổ sung liên quan đến việc tạo tấm kim loại và thiết lập thiết bị, nhưng nó đáng để làm việc thêm về tốc độ để in số lượng lớn. Máy in tiêu chuẩn có nguy cơ hết giấy hoặc mực trong chu kỳ in hoặc in hình ảnh bị mờ khi mực gần hết. Tuy nhiên, với  in offset , người vận hành có thể kiểm soát lưu lượng mực bằng cách xoay các phím để đảm bảo chất lượng vẫn ở mức tối ưu. Điều này có nghĩa là việc in ấn ít có khả năng bị gián đoạn và đảm bảo bạn nhận được số lượng lớn áp phích hoặc tài liệu quảng cáo trong thời gian ngắn hơn so với in trực tiếp .

5. Tấm in giá rẻ

Với công nghệ tiên tiến, các tấm được sử dụng để in offset có giá thành tương đối rẻ cũng như dễ chế tạo. Chúng cũng có thể được sử dụng lên đến một triệu lần để giúp giữ cho chi phí thấp. Nó rẻ hơn nhiều so với các phương pháp  in khác  và bạn cũng có được chất lượng chưa từng có.

In offset so với In kỹ thuật số: Sự khác biệt là gì?

Với sự gia tăng của in kỹ thuật số, bạn có thể tự hỏi: nó khác với in offset như thế nào? In kỹ thuật số không sử dụng các tấm như in offset, vì vậy in kỹ thuật số là tốt nhất khi số lượng yêu cầu thấp hơn. In offset chỉ có thể đáp ứng một thiết kế tại một thời điểm. Tuy nhiên, để in ấn chất lượng hơn, offset luôn là con đường đi. Sử dụng danh sách kiểm tra này để giúp quyết định giữa in offset và in kỹ thuật số:

  • Số lượng: In offset có chi phí tải trước, nhưng khi số lượng tăng lên, chi phí đơn vị giảm. Thời gian chạy ngắn sẽ tiết kiệm chi phí hơn nhiều với in kỹ thuật số nhưng số lượng lớn hơn có thể có đơn giá thấp hơn với in offset.
  • Phương tiện in: Bạn có cần một loại giấy đặc biệt, bề mặt in hoàn thiện hoặc bất thường, hoặc kích thước duy nhất? Các sự lựa chọn đang tăng lên liên tục cho kỹ thuật số, nhưng in offset vẫn mang lại sự linh hoạt tốt nhất.
  • Màu sắc: Máy ép kỹ thuật số sử dụng quy trình in bốn màu. Nếu bạn chỉ muốn mực đen hoặc một hoặc hai màu mực, in offset có thể cung cấp một giải pháp hiệu quả hơn về chi phí.
  • Kiểm tra: Kỹ thuật số cung cấp các kiểm chứng chính xác vì bạn nhìn thấy mẫu thực tế của sản phẩm được in. Kiểm tra màu chính xác cho in offset có thể tốn kém.

In offset là một lựa chọn tuyệt vời cho các dự án in chất lượng cao và quy mô lớn hơn. Nó cũng hoàn hảo nếu bạn cần một loại giấy tùy chỉnh hoặc mực chuyên dụng. Nó không có ý nghĩa đối với các dự án nhỏ hơn vì thiết bị là một khoản đầu tư đáng kể. Nhưng một khi các hệ thống đã sẵn sàng, in offset trở thành một lựa chọn rất hợp lý. In offset có phải là lựa chọn tốt nhất cho dự án in của bạn? Liên hệ với chúng tôi để nói về dự án sắp tới của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *