Các yếu tố cần xem xét khi làm biển quảng cáo cho công ty

ahdsuadas

Bạn muốn được chú ý, nhưng quan trọng hơn, bạn muốn được chú ý theo cách tích cực. Đó là một trong những lý do các dấu hiệu kinh doanh như một công cụ để nhận diện thương hiệu rất quan trọng để thành công.

Bạn có biết rằng hơn một nửa số người đi ngang qua doanh nghiệp hoặc cửa hàng của bạn sẽ quyết định có vào hay không chỉ bằng cách đánh giá vẻ ngoài của nó?

Vì bạn đang đọc bài viết này, có lẽ bạn đã tự hỏi làm thế nào để làm bảng hiệu doanh nghiệp . Bạn có thể có rất nhiều câu hỏi – chẳng hạn như bắt đầu từ đâu, những điều cần cân nhắc khi thực hiện và thực hiện ở đâu. Chà, đó chính xác là những gì chúng ta sẽ đề cập! Sau khi đọc xong, bạn sẽ biết chính xác cách tạo một bảng hiệu tốt cho mục đích kinh doanh .

Cách Làm Bảng Hiệu Doanh Nghiệp

Trước khi bất kỳ việc xây dựng nào bắt đầu, điều quan trọng là phải quyết định loại bảng hiệu doanh nghiệp sẽ phản ánh tốt nhất thông điệp tiếp thị và thương hiệu của bạn. Từ trưng bày triển lãm thương mại đến các giải pháp xây dựng thương hiệu cho cửa hàng và sự kiện, có nhiều yếu tố bạn cần lưu ý và chúng tôi sẽ đi sâu vào tất cả các yếu tố đó bên dưới.

Yếu tố 1. Loại bảng hiệu tốt nhất để làm bảng hiệu doanh nghiệp 

Có rất nhiều tùy chọn biển báo có sẵn và bạn có thể cảm thấy như một nhiệm vụ quá sức để chọn ra biển báo tốt nhất cho mình. Hai yếu tố lớn bạn nên cân nhắc khi chọn loại biển báo là 1) vị trí mong muốn và 2) ánh sáng bạn cần.

Lựa chọn địa điểm

Chọn đúng vị trí là một trong những khía cạnh quan trọng nhất để có thể thành công với bảng hiệu của bạn. Bất kỳ ai đi bộ hoặc lái xe ngang qua cửa hàng của bạn đều phải thu hút sự chú ý của họ. Hoặc, khi bước vào cửa hàng, bảng hiệu của bạn phải tạo ấn tượng thuyết phục để họ ở lại. Vì vậy, bạn nên lấy cái nào, bảng hiệu ngoài trời hay bảng hiệu trong nhà? Chúng ta hãy xem xét cả hai.

Ví dụ từ cách xây dựng thương hiệu của New Road cho thấy cách tạo bảng hiệu doanh nghiệp ngoài trời và trong nhà

Làm thế nào để làm một dấu hiệu kinh doanh ngoài trời

Biển báo này không chỉ chỉ đường mà nó còn hoàn hảo để thu hút sự chú ý của những khách hàng mới. Nó cho phép người qua đường biết bạn đang ở đâu và bạn là ai. Đừng bao giờ đánh giá thấp khả năng khơi gợi sự tò mò và chào đón mọi người của một biển báo tốt. Dưới đây là những điều quan trọng nhất bạn nên tính đến:

 • Sử dụng phông chữ dễ đọc 

Nếu bảng hiệu của bạn có chứa văn bản (không phải logo của bạn), bạn cần chọn phông chữ và chữ viết rõ ràng, dễ chịu và dễ tiếp cận. Hãy nhớ rằng, biển báo ở không gian ngoài trời yêu cầu khả năng đọc tốt từ khoảng cách xa. Trong trường hợp này, phông chữ sans-serif là một giải pháp tốt. Điều này bao gồm các phông chữ Helvetica, Arial và Myriad.

Thương hiệu nội thất của Shegerian & Associates

Tại đây bạn có thể thấy 5 loại phông chữ nổi tiếng dành cho bảng hiệu .

 •  Đặt dấu hiệu giữ chuyển động trong tâm trí 

Vị trí thích hợp là một yếu tố quan trọng. Trình điều khiển sẽ cần đủ thời gian để đăng ký dấu hiệu của bạn. Trong hướng dẫn về “Thiết kế và đặt biển báo” của Hiệp hội Biển báo Quốc tế , người ta nói rằng nếu bạn đang lái xe với tốc độ 45-50 dặm/giờ mỗi giờ, thì các biển báo cột điện ngoài trời , cột đứng hoặc biển báo tòa nhà phải được nhìn thấy từ khoảng cách 220 feet.   

Ví dụ từ cách xây dựng thương hiệu của Sixt cho thấy cách tạo bảng hiệu doanh nghiệp ngoài trời
 • Phối hợp màu sắc và độ tương phản

Cố gắng duy trì khả năng hiển thị tốt nhất và tránh một số kết hợp gây khó khăn cho mắt. Có một quy tắc chung đề xuất sử dụng nền sáng với chữ tối màu và bạn không thể sai với điều đó. Bạn cũng có thể làm ngược lại. Nhưng một nền tối với chữ tối là một lựa chọn tồi. Đây là trường hợp đặc biệt đối với các dấu hiệu cửa sổ . Đen và trắng được coi là sự kết hợp tốt nhất, với màu vàng trên nền đen đứng thứ hai.  

Ví dụ về thương hiệu của Tiến sĩ Kevin Hirano về cách thiết kế bảng hiệu doanh nghiệp cho cửa sổ

Cách làm bảng hiệu doanh nghiệp trong nhà

Dấu hiệu nội thất nên bổ sung cho thương hiệu của bạn. Sử dụng chúng để phù hợp với danh tính của công ty bạn theo cách phù hợp với không gian của bạn. Chúng có thể hiệu quả đối với tường, sàn, cửa ra vào, cửa sổ – thậm chí cả trần nhà. Đây là những gì bạn cần biết cho biển báo trong nhà: 

 • Lặp lại logo của bạn

Logo của bạn ở phía trước doanh nghiệp hoặc cửa hàng của bạn hướng khách hàng vào bên trong. Khi họ đã ở đó, đã đến lúc củng cố họ rằng họ đang ở đúng nơi. Bảng hiệu cửa hàng của bạn có logo không? Cách tốt nhất để khẳng định lại quyết định dành thời gian cho bạn của khách truy cập là nhắc lại thương hiệu của bạn bên trong thông qua các bảng hiệu ở sảnh .

Thương hiệu nội thất Liftique
 •  Hướng khách hàng của bạn

Du khách chú ý đến các biển chỉ dẫn cho họ biết phải làm gì hoặc đi đâu. Bắt đầu với việc sử dụng các biển báo như một hướng dẫn hữu ích. Sau đó, bạn có thể sáng tạo và thêm mũi tên, chi tiết, v.v.

Ví dụ thiết kế nội thất công ty cho thấy cách thiết kế bảng hiệu kinh doanh định hướng
 • Làm rõ và đơn giản hóa dấu hiệu của bạn

Bạn không nên bao gồm quá nhiều thông tin văn bản trên bảng hiệu của mình. Cố gắng làm cho nó dễ đọc và dễ hiểu chỉ với một cái nhìn. Rốt cuộc, ai muốn nghiên cứu một dấu hiệu trong năm phút để tìm ra nó? Và nó sẽ dễ dàng nhìn thấy cả từ xa và gần. 

Ví dụ về xây dựng thương hiệu nội thất của Sandoval Law cho thấy cách tạo một bảng hiệu kinh doanh đơn giản

Lựa chọn ánh sáng khi làm bảng hiệu doanh nghiệp

Chiếu sáng làm tăng đáng kể khả năng hiển thị và nhận diện thương hiệu. Loại biển hiệu này hút khách không chỉ ban ngày mà cả ban đêm. Ngay cả khi bạn đóng cửa, mọi người sẽ nhìn thấy bảng hiệu của bạn và ghi nhớ trong đầu sau này. Bạn có thể chọn từ các tùy chọn được chiếu sáng, không chiếu sáng và bán chiếu sáng.

Làm thế nào để làm cho một dấu hiệu kinh doanh sáng lên

Bảng hiệu thắp sáng là hình thức quảng cáo rẻ tiền mạnh mẽ nhất cho công ty của bạn. Nếu cửa hàng của bạn nằm ở khu vực sầm uất, độ sáng chắc chắn sẽ giúp bạn được chú ý. Nhưng chúng không chỉ dành cho sử dụng ngoài trời. Với sự trợ giúp của bảng hiệu phát sáng , cho dù bạn chọn bảng hiệu hộp đèn , chữ kênh hay các giải pháp khác, bạn đều có thể tạo bầu không khí ấm áp và thân thiện trong nhà. Trong khi xem xét làm thế nào để làm cho một bảng hiệu kinh doanh sáng lên, hãy chú ý đến các tiêu chí sau:

 • Sử dụng đèn LED để có được ánh sáng tốt hơn

Đèn LED có rất nhiều ưu điểm. Chúng sáng hơn nhiều so với các loại đèn chiếu sáng khác và có tuổi thọ cao. Chúng đã trở thành một lựa chọn bảng hiệu phổ biến do mức tiêu thụ điện năng thấp và độ bền của chúng. Loại này cho phép bạn lắp đặt chúng ở những không gian khác nhau với mục đích sử dụng khác nhau. Và vì chúng có kích thước nhỏ gọn nên bạn có thể cài đặt bao nhiêu hoặc ít tùy theo nhu cầu của mình để đạt được kết quả mong muốn.

Ví dụ từ thiết kế nội thất của Dalma Garden Mall cho thấy cách làm bảng hiệu kinh doanh phát sáng
 • Chọn bảng màu phù hợp

Ánh sáng có thể ảnh hưởng đến màu sắc của bảng hiệu, nhưng không cần phải lo lắng về sự khác biệt nếu bạn làm bài tập về nhà một chút. Bạn có thể tìm hiểu thêm bằng cách nghiên cứu Trộn màu với đèn LED.

Giải pháp xây dựng thương hiệu chiếu sáng nhỏ giọt
 • Kiểm tra các giới hạn về độ sáng

Ánh sáng của bạn phải đủ sáng để cạnh tranh với các biển báo khác trong khu vực. Điều đó nói rằng, ở nhiều thành phố có luật liên quan đến độ sáng của biển báo, vì vậy trước khi gắn biển báo, bạn nên tìm hiểu những giới hạn có thể có trong khu vực của mình.

Thiết kế ngoại thất được chiếu sáng của Releve Studios

Làm thế nào để tạo ra một dấu hiệu kinh doanh bán chiếu sáng

Nếu biển báo được chiếu sáng hoàn toàn không phù hợp với nhu cầu của bạn, thì các tùy chọn chiếu sáng bán phần là giải pháp hoàn hảo cho bạn Đọc tiếp để tìm hiểu về cách thiết kế bảng hiệu doanh nghiệp sử dụng ánh sáng bán trực tiếp và bán gián tiếp. 

 • Tạo một thiết kế với ánh sáng bán trực tiếp

Dùng chiếu sáng bán trực tiếp ở những nơi không cần ánh sáng mạnh. Chúng cũng có tác dụng tạo ra các hoa văn bóng đổ trên tường. Không sử dụng chúng trong văn phòng nơi có ánh sáng mạnh trên bàn làm việc.

Hiển thị cách tạo bảng hiệu doanh nghiệp với ánh sáng bán trực tiếp
 • Tạo một thiết kế với ánh sáng bán gián tiếp

Sử dụng bảng hiệu có ánh sáng bán gián tiếp để chiếu sáng một khu vực rộng hơn. Ánh sáng này làm cho căn phòng cảm thấy nhẹ nhàng, ấm áp và chào đón. Cách tốt nhất để tạo hiệu ứng này là sử dụng các dải đèn LED.  

Giới thiệu cách tạo ra một bảng hiệu kinh doanh với ánh sáng bán gián tiếp

Làm thế nào để làm một dấu hiệu kinh doanh không chiếu sáng

Nếu doanh nghiệp của bạn không hoạt động khi trời tối, bạn có thể không cần chiếu sáng. Trong trường hợp đó, biển báo không chiếu sáng là giải pháp tốt nhất. Bạn vẫn sẽ thu hút được khách hàng và bạn có thể thỏa sức sáng tạo. Hãy xem qua.

 • Sử dụng thứ nguyên

Một trong những cách sử dụng tốt nhất của biển báo không đèn là với kích thước. Để thu hút sự chú ý của khách hàng mà không cần chiếu sáng, bạn có thể sử dụng bảng hiệu chữ cái 3D . Chúng có sẵn trong các loại vật liệu khác nhau như nhôm, acrylic và PVC. 

Ví dụ từ thiết kế nội thất của GVNG cho thấy cách thiết kế bảng hiệu doanh nghiệp theo chiều

Có một ý tưởng cho dấu hiệu của bạn? Liên hệ với chúng tôi và bắt đầu ngay bây giờ !

Yếu tố 2. Chất liệu làm bảng hiệu doanh nghiệp tốt nhất

Sau khi quyết định vị trí và ánh sáng cho bảng hiệu của bạn, bây giờ là lúc để tìm ra loại vật liệu mà nó nên được làm từ. Có nhiều tùy chọn để lựa chọn dựa trên độ bền và tính linh hoạt.

độ cứng vật liệu    

Tất nhiên, độ cứng là thước đo mức độ dễ dàng bị trầy xước hoặc lõm của vật liệu. Hãy xem xét các tùy chọn khác nhau:

 • Bảng hiệu nhôm là tốt nhất cho việc sử dụng ngoài trời

Nhôm có khả năng chống nước, đó là một lý do tại sao nó được đề xuất cho các bảng hiệu ngoài trời . Nó cũng không bị rỉ sét và vẻ ngoài của nó luôn rất phong cách. 

Mặc dù mỏng và nhẹ nhưng nhôm rất chắc chắn. Thêm vào đó, nó càng dày thì độ bền của bảng điều khiển càng lớn. Vì vậy, chọn một bảng hiệu nhôm có nghĩa là bạn được đảm bảo có nó trong một thời gian dài. 

Trình bày cách làm bảng hiệu doanh nghiệp aluminium cho salon ô tô Hyundai
 • Dấu hiệu kinh doanh acrylic là tốt nhất cho việc sử dụng trong nhà

Chọn bảng hiệu acrylic cho thương hiệu trong nhà của bạn. Vật liệu này mang lại vẻ ngoài trong mờ sánh ngang với kính. Đây cũng là một lựa chọn chắc chắn nếu bạn muốn hiển thị các bản in lớn. Bạn có thể sử dụng acrylic cho các ứng dụng yêu cầu độ cứng hoặc khả năng chống trầy xước và vẻ ngoài bóng bẩy. Tuy acrylic cứng và nặng hơn kính nhưng bạn có thể dễ dàng vận chuyển và lắp đặt ở bất cứ đâu bạn muốn.

Thiết kế nội thất của Trung tâm Nghệ thuật Phẫu thuật Nam California
 • Bảng hiệu gỗ không bao giờ lỗi mốt

Với gỗ, bạn có thể có được một đồ trang trí hoặc thiết kế tuyệt vời. Nó có sức mạnh bảng điều khiển lớn nhất và thêm một cái nhìn sang trọng khó đánh bại. Sử dụng bảng hiệu bằng gỗ trong nhà và trong điều kiện khô ráo. Gỗ cũng là một lựa chọn tuyệt vời vì nó có nhiều tùy chọn hoàn thiện và có thể được chạm khắc để hiển thị các chữ nổi hoặc lõm. Chúng là sự lựa chọn hoàn hảo cho các công ty đang tìm kiếm một dấu hiệu “xanh hơn”. 

Hướng dẫn cách thiết kế bảng hiệu doanh nghiệp bằng gỗ ngoại thất

Linh hoạt về chất liệu khi thiết kế bảng hiệu doanh nghiệp

Vật liệu dẻo có thể uốn cong hoặc nén dễ dàng mà không bị nứt trong điều kiện bình thường. Lexan, Styrene và Vinyl được coi là những vật liệu linh hoạt chính để làm bảng hiệu doanh nghiệp:

 • Lexan linh hoạt 

Tính linh hoạt đáng kinh ngạc của Lexan cho phép nó được di chuyển theo bất kỳ cách nào bạn muốn. Nó có khả năng chống lại tia cực tím, nước và ngọn lửa. Nó bền hơn Acrylic và không bị nứt. Và vật liệu tạo ra một giải pháp hoàn hảo cho ánh sáng do khả năng hiển thị độ sáng cao hơn.

Ví dụ về dấu hiệu kinh doanh cho thấy cách tạo dấu hiệu kinh doanh với lexan
 • Vinyl làm cho cả một dấu hiệu kinh doanh linh hoạt và không thấm nước 

Chọn chữ nhựa vinyl cho các biển báo dễ đọc từ khoảng cách xa hơn. Bạn cũng có thể sử dụng vật liệu này cho những khu vực ẩm ướt vì nó không thấm nước. Nếu bạn muốn hiển thị đồ họa và hình ảnh, Vinyl là lựa chọn tốt nhất vì nó có thể dễ dàng tùy chỉnh và có độ bóng, sáng. 

Ví dụ từ thiết kế tiền sảnh của Fenix ​​People cho thấy cách thiết kế bảng hiệu bằng nhựa vinyl
 • Styrene linh hoạt và bền 

Đơn giản hóa quá trình sản xuất của bạn bằng vật liệu vừa linh hoạt vừa bền. Bảng hiệu PVC có cấu trúc đặc biệt giúp chúng bền và dễ lau chùi.

Ví dụ về bảng hiệu doanh nghiệp cho thấy cách tạo bảng hiệu doanh nghiệp bằng styrene

Làm Bảng Hiệu Doanh Nghiệp Ở Đâu

Bây giờ bạn đã biết tất cả các tùy chọn để xem xét cho bảng hiệu của mình, đã đến lúc nghĩ về việc làm biển quảng cáo ở đâu . Chúng ta hãy xem nhanh các yếu tố mà chủ doanh nghiệp nên xem xét khi nghiên cứu các công ty làm bảng hiệu 

Yếu tố 1. Kinh nghiệm của công ty làm bảng hiệu là sự đảm bảo cho sự thành công của bảng hiệu doanh nghiệp của bạn

Trong khi thực hiện nghiên cứu của bạn, hãy chú ý đến kinh nghiệm và danh mục đầu tư của công ty.

 • Danh mục sản phẩm của họ cho thấy chất lượng của các dự án trong quá khứ

Trong khi chọn một công ty, hãy luôn kiểm tra danh mục đầu tư của nó. Bạn sẽ có cái nhìn sâu sắc, tốt về dịch vụ của họ và các dự án trước đây. Hãy chú ý đến những sản phẩm mới nhất mà họ cung cấp. Nhận thông tin về chuyên môn thiết kế của công ty và những ngành công nghiệp họ làm việc thường xuyên nhất.

Trình bày danh mục đầu tư của Front Signs

Yếu tố 2. Nguồn cung cấp của công ty là một chỉ báo về tùy chọn bảng hiệu kinh doanh chuyên nghiệp

Ngày nay, việc biến ý tưởng bảng hiệu của bạn thành hiện thực trở nên dễ dàng với sự trợ giúp của thiết bị hiện đại và sự hỗ trợ khách hàng từ các nhà thiết kế chuyên nghiệp. Công ty làm bảng hiệu doanh nghiệp cần cung cấp: 

 • Trang thiết bị và phương pháp hiện đại

Khi chọn nơi làm bảng hiệu, hãy tính đến các công cụ và công nghệ mới nhất mà công ty bảng hiệu nên sử dụng. Ví dụ, các kỹ thuật hiện đại như cắt laser cho phép tạo hình và khắc chính xác các dấu hiệu tùy chỉnh . Một công cụ hiện đại khác là máy phay CNC không đốt cháy các vật liệu tự nhiên như gỗ. Cơ sở vật chất, thiết bị, nhân sự và thông tin liên lạc là những yếu tố quan trọng cần ghi nhớ.

Đại diện cho nhôm dibond quá trình phay CNC
 • Hỗ trợ sản xuất

Như bạn có thể đã thu thập được, có rất nhiều thứ cần thiết để tạo nên một bảng hiệu thành công. Bạn nên làm việc với các nhà thiết kế chuyên nghiệp để đảm bảo bạn có được bảng hiệu hiệu quả nhất đại diện cho thương hiệu của mình. Chọn một công ty cung cấp dịch vụ thiết kế bảng hiệu đồ họa và kết xuất 3D chuyên nghiệp . Xem qua phiên bản kỹ thuật số cuối cùng của biển báo và thực hiện mọi thay đổi cần thiết nếu bạn cần.

Quy trình làm việc của designer trong các công ty làm bảng hiệu doanh nghiệp

Hãy tin tưởng giao ý tưởng bảng hiệu doanh nghiệp của bạn cho đội ngũ lành nghề của chúng tôi. Quảng cáo Hoàng Ngân cung cấp: 

 • Độ tin cậy: dấu hiệu chất lượng cao với dịch vụ chất lượng cao
 • Khả năng đáp ứng: chúng tôi luôn cập nhật thông tin cho bạn và sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc hoặc nhu cầu
 • Đảm bảo: kinh nghiệm của một công ty làm bảng hiệu biết những gì cần thiết để làm hài lòng khách hàng của chúng tôi
 • Trợ giúp thiết kế: Nếu bạn không chắc chắn về cách thiết kế bảng hiệu doanh nghiệp, chúng tôi có thể trợ giúp!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *