Quảng cáo ngoài trời và hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp

Biển quảng cáo điện tử Hà Nam

Hình ảnh thương hiệu rất quan trọng để xem xét trong quá trình thiết kế biển quảng cáo hoặc chiến dịch quảng cáo ngoài trời của bạn.
Quảng cáo ngoài trời có hiệu quả thông qua khả năng quảng bá một hình ảnh rất cụ thể về thương hiệu của bạn. Quảng cáo ngoài trời hoạt động lặp đi lặp lại. Khách hàng tiềm năng nhìn thấy quảng cáo của bạn thường xuyên nhiều lần trong ngày. Điều này có nghĩa là biển quảng cáo hoặc quảng cáo ngoài trời của bạn sẽ cần tập trung đặc biệt vào việc thể hiện và hình ảnh thương hiệu của bạn. Điều này quan trọng hơn đối với quảng cáo ngoài trời so với bất kỳ loại phương tiện quảng cáo nào khác.
Làm cách nào để thể hiện hình ảnh thương hiệu của tôi trong các quảng cáo ngoài trời?
Bước đầu tiên trong việc thiết kế chiến dịch của bạn sẽ là đánh giá hình ảnh thương hiệu hiện tại của bạn. Bạn muốn xem xét các khía cạnh khác của doanh nghiệp cần thiết kế, chẳng hạn như trang web, trang truyền thông xã hội và các quảng cáo khác mà bạn có thể có. Chúng phải nhất quán trong phạm vi hình ảnh của bạn và quảng cáo ngoài trời của bạn sẽ hoạt động như một phần mở rộng của các nền tảng này. Các yếu tố hình ảnh phải phù hợp với tất cả những điều này.
Bạn luôn muốn đảm bảo rằng các quảng cáo ngoài trời của mình nhất quán với các tùy chọn màu sắc và logo được liên kết với thương hiệu của bạn. Ví dụ: nếu bạn có một quảng cáo bảng quảng cáo trông khác với trang web của mình, điều đó có thể gây nhầm lẫn cho những khách hàng đã xem bảng quảng cáo và sau đó truy cập trang web của bạn.

Yếu tố thiết kế nào là quan trọng?

Mỗi khía cạnh của biển quảng cáo của bạn là đại diện cho thương hiệu hoặc tổ chức của bạn. Mỗi phần thiết kế mà khách hàng tiềm năng nhìn thấy sẽ đi vào mối liên hệ nhận thức của họ với hình ảnh thương hiệu của bạn. Bạn chắc chắn muốn làm đúng phần này ngay từ đầu.
Duy trì một biểu trưng nhất quán và đánh giá mọi thứ từ màu sắc và hình dạng đang được sử dụng cho quảng cáo. Xem xét giai điệu tổng thể của chính quảng cáo. Bạn có một quảng cáo ngoài trời hài hước sau đó dẫn đến một trang web chuyên nghiệp theo phong cách công ty không? Nhiều người sẽ thấy mâu thuẫn như thế này khó hiểu.

Những điều cần ghi nhớ

Hãy dành chút thời gian để nghiên cứu các chiến dịch quảng cáo thành công từ các thương hiệu như Chic-Fil-A và McDonald’s. Các công ty này đã phát triển các quảng cáo ngoài trời đáng nhớ có tác dụng thúc đẩy thương hiệu của họ trên nhiều chiến dịch quảng cáo ngoài trời và biển quảng cáo.

Hãy suy nghĩ về những thông điệp đang được quảng bá trong mỗi thông điệp này. Mỗi chiến dịch đều hiệu quả như nhau trong việc quảng bá một giai điệu nhất định mà họ muốn liên kết với doanh nghiệp của mình. Ví dụ: bạn có quảng cáo vui nhộn và hài hước “ĂN MOR CHIKIN” của Chic-Fil-A và sau đó so sánh chúng với thứ gì đó cảm động và cá nhân hơn như chiến dịch “Shot on iPhone” của Apple.
Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để đảm bảo rằng bạn sẽ có được hình ảnh đại diện tốt nhất cho thương hiệu của mình trong tất cả các chiến dịch quảng cáo ngoài trời!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *