Đừng mắc phải những lỗi thiết kế biển quảng cáo phổ biến này!

Biển quảng cáo điện tử Hà Nam

Bạn đã bao giờ lái xe trên đường cao tốc và nhận thấy một bảng quảng cáo thực sự nổi bật chưa? Bạn đã từng nhìn thấy một biển quảng cáo thông minh hay hài hước đến mức không thể không nhớ đến nó chưa? Những biển quảng cáo tuyệt vời không bao giờ gặp khó khăn trong việc thu hút sự chú ý và quảng bá thương hiệu cho công ty đang quảng cáo.

Thật không may, dường như không phải doanh nghiệp nào cũng nhận được sự tư vấn tốt từ các đơn vị làm biển quảng cáo và cuối cùng lại lãng phí tiền bạc và thời gian bằng cách tạo ra các quảng cáo biển quảng cáo kém hấp dẫn.

Dưới đây là những lỗi dễ mắc phải thi thiết kế biển quảng cáo

1. Chụp ảnh sản phẩm/ dịch vụ để làm biển quảng cáo kém

Khi bạn đang quảng cáo một sản phẩm, hãy luôn nhớ có chất lượng ảnh tốt nhất có thể. Việc tự chụp ảnh có vẻ dễ dàng và tiết kiệm chi phí hơn, nhưng thực tế bạn sẽ thu được nhiều lợi ích hơn bằng cách thuê một chuyên gia chụp ảnh sản phẩm và xử lý ảnh trên biển quảng cáo của mình. Đây có thể là lần đầu tiên ai đó nhìn thấy sản phẩm của bạn. Bạn muốn chắc chắn rằng ấn tượng đầu tiên của họ là tốt.

2. Thiết kế lộn xộn

Đây là một lỗi RẤT phổ biến, và cũng là một lỗi rất dễ hiểu. Bạn muốn giới thiệu nhiều điều về doanh nghiệp của mình mà bạn muốn mọi người biết đến. Có thể bạn có giá tốt nhất, sản phẩm tốt nhất, v.v., nhưng điều quan trọng là phải hiểu rằng, mặc dù đây là những điều tốt đẹp mà mọi người nên biết, nhưng việc ném tất cả thông tin đó lên biển quảng cáo của bạn chỉ có nghĩa là nó sẽ bị bỏ qua. Luôn nhớ giữ cho nó đơn giản và trực quan khi thiết kế biển quảng cáo.

3. Thiếu độ tương phản

Một lỗi rất phổ biến khác là không cho phép đủ độ tương phản giữa các chữ cái và nền. Nếu không có màu tương phản, các từ sẽ gần như vô hình, đặc biệt là dưới ánh sáng mặt trời. Chìa khóa để thiết kế biển quảng cáo là đảm bảo rằng thông điệp nổi bật và nổi bật so với hình nền hoặc màu sắc.

4. Vị trí kém

Vị trí biển quảng cáo là ưu tiên hàng đầu khi nói đến quảng cáo ngoài trời. Bạn đã chi tiền để có được thiết kế hoàn hảo, nhưng thiết kế đó sẽ trở nên vô dụng nếu không ai có thể nhìn thấy nó! Đảm bảo rằng bạn đặt biển quảng cáo của mình ở khu vực đông đúc mà không có bất kỳ vật cản nào có khả năng chặn nó.

5. Chọn kiểu chữ kém

Hãy xem sự khác biệt giữa các kiểu phông chữ này. Rõ ràng là các phông chữ hiệu quả hơn đơn giản là dễ đọc hơn. Cố gắng tránh xa các phông chữ ưa thích hoặc phức tạp hơn càng nhiều càng tốt. Điều này sẽ đảm bảo rằng mọi từ sẽ được nhìn rõ ràng.

Đừng quên kiểm tra chúng tôi cho tất cả các nhu cầu thiết kế biển quảng cáo của bạn! Chúng tôi có thể đảm bảo bạn nhận được quảng cáo có chất lượng cao nhất và hiệu quả nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *