Ý Tưởng Thiết Kế biển quảng cáo phòng tập gym tại Hà Nam

Biển quảng cáo phòng gym tại Hà Nam

Ý tưởng thiết kế sảnh phòng tập gym 

Sảnh phòng tập là nơi hành trình của khách hàng bắt đầu. Hãy chắc chắn rằng nó nổi bật với cảm giác năng động và đầy động lực đồng thời mang lại sự tiện lợi. Bao gồm các biển hiệu tiền sảnh với bảng màu hấp dẫn trong ý tưởng thiết kế tiền sảnh phòng tập thể dục của bạn. Trang trí khu vực tiếp tân của bạn để tạo ấn tượng lâu dài. 

Ý tưởng 1. Hiển thị hình ảnh quá khổ

Ý tưởng thiết kế tường sảnh phòng tập thể dục với màn hình ảnh và ánh sáng

Hiệu ứng của hình ảnh quy mô lớn được hiển thị trong phòng tập thể dục là vô cùng lớn. Mọi người đến cơ sở của bạn để lấy lại vóc dáng. Cho họ thấy những gì họ có thể khao khát với các bản in dán tường sống động. Chúng là những ý tưởng thiết kế sảnh phòng tập thể dục phổ biến được sử dụng để bao phủ các bức tường, sàn nhà, bàn tiếp tân và các bề mặt khác với đồ họa hấp dẫn. Với màu sắc và bố cục chiến lược, những ý tưởng thiết kế nội thất phòng tập thể dục này có thể mở rộng không gian một cách trực quan.

Ý tưởng 2. Xếp lớp và kích thước

Ý tưởng thiết kế trung tâm thể dục với bảng hiệu sảnh phòng tập thể dục chiều

Sử dụng các biển hiệu và trang trí 3D để thêm các lớp vào thiết kế của bạn. Tiếp tục với các kế hoạch theo chủ đề cho các ý tưởng thiết kế phòng tập thể dục đứng, treo và treo tường miễn phí. Việc lựa chọn sẽ phụ thuộc vào kích thước của không gian tiền sảnh của bạn. 

Ý tưởng 3. Thiết kế cho trải nghiệm của khách hàng

Ý tưởng thiết kế sảnh phòng tập thể dục với đồ họa tìm đường

Thiết kế tốt thêm rõ ràng và thuận tiện. Điều này đặc biệt đúng nếu bạn muốn tạo bầu không khí nơi những người tham dự phòng tập cảm thấy được chào đón. Bao gồm các biển hiệu chỉ hướng và ý tưởng thiết kế sảnh phòng tập thể dục thông tin trong khu vực tiếp tân của bạn. Chúng có thể dễ dàng tích hợp với khái niệm thiết kế trung tâm thể hình tổng thể của bạn. 

Ý tưởng thiết kế khu vực tập thể dục 

Phòng tập thể dục là phần chính trong cách bố trí phòng tập thể dục của bạn. Thiết kế của nó nên tập trung vào việc nâng cao trải nghiệm đào tạo. Nó cũng nên bao gồm các hướng dẫn tập thể dục, hướng dẫn và thông tin an toàn. Tất nhiên, thiết kế thương hiệu phòng gym cũng là một khía cạnh quan trọng của lĩnh vực này. Bạn có thể đọc thêm về xây dựng thương hiệu ở phần sau của bài viết. 

Ý tưởng 4. Che phủ những bề mặt xỉn màu bằng nghệ thuật

Ý tưởng thiết kế nội thất phòng tập thể dục với màn hình nghệ thuật treo tường tạo động lực

Nghệ thuật xoa dịu tâm trí và giúp chúng ta tập trung. Điều này cũng đúng trong quá trình tập luyện. Khi nói đến ý tưởng thiết kế phòng tập thể dục thương mại, đề can tùy chỉnh là thứ bắt buộc phải có. Phương tiện linh hoạt này cùng với in ấn khổ lớn có thể phục vụ nhiều mục đích và tạo ra những ý tưởng thiết kế trung tâm thể dục thú vị. Chất kết dính dễ sử dụng có thể hiển thị đồ họa sống động và bắt mắt trên bất kỳ bề mặt nhẵn nào. Họ làm đổi mới một quá trình nhanh chóng và dễ dàng. Bạn cũng có thể đi với các bản in canvas hoặc acrylic. Mỗi loại có một sức hấp dẫn riêng nên việc lựa chọn tùy thuộc vào phong cách phòng tập của bạn.

Ý tưởng 5. Biến ánh sáng thành một phần của thiết kế

Ý tưởng thiết kế phòng tập thể dục được chiếu sáng với màu vàng nổi bật

Ánh sáng và thiết kế nên đi đôi với nhau khi nói đến phòng tập thể dục. Tùy thuộc vào loại phòng tập thể dục của bạn, bạn có thể cần màu sắc và cường độ chiếu sáng khác nhau. Nói tóm lại, đừng đánh giá thấp tầm quan trọng của những ý tưởng thiết kế nội thất phòng tập thể dục được chiếu sáng. Thay vào đó, hãy tận dụng chúng để tạo ra trải nghiệm năng động cho những người tập gym. 

Ý tưởng 6. Bao gồm các cụm từ trích dẫn để tạo động lực

Ý tưởng thiết kế nội thất phòng gym theo phong cách năng động

Ý tưởng thiết kế phòng tập thể dục là tạo động lực cho người tập. Hiển thị một trích dẫn trên tường, trần nhà hoặc bất cứ nơi nào khác sẽ làm cho thiết kế nội thất của bạn hấp dẫn hơn đối với khách hàng. Việc tích hợp ý tưởng này vào thiết kế tổng thể sẽ dễ dàng. Bạn có nhiều lựa chọn từ nhãn dán đến giải pháp chiếu sáng. Ví dụ: các chữ cái kênh đảo ngược có thể sử dụng màu phù hợp với chủ đề của bạn để đánh vần các câu trích dẫn và cụm từ đầy cảm hứng. Chúng làm cho thông điệp của bạn lan tỏa và là những ý tưởng thiết kế trung tâm thể dục tuyệt vời để xem xét.

Ý tưởng thiết kế phòng thay đồ tập gym 

Hiệu quả của thiết kế phòng thay đồ đối với việc tham gia phòng tập thể dục lớn hơn bạn có thể nhận ra. Đó là nơi mọi người hướng đến khi kiệt sức sau một buổi tập luyện hiệu quả và cần sự thoải mái nhất có thể. Màu sắc nhẹ nhàng, ánh sáng tinh tế và trang trí thoáng mát có thể giúp mọi người thư giãn khi họ cần nhất.

Ý tưởng 7. Để tủ đồ sáng tạo

Ý tưởng thiết kế tủ đựng đồ tập thể dục với đồ họa thể dục đầy màu sắc

Ngoài việc là một phần cần thiết của phòng tập thể dục, tủ khóa phòng thay đồ không nên nằm ngoài ý tưởng thiết kế nội thất phòng tập thể dục của bạn. Chúng có thể hiển thị đồ họa trừu tượng hoặc bản in hình ảnh theo chủ đề có thể dễ dàng thay thế để có giao diện mới. Bạn cũng có thể chỉ cần sơn chúng với một màu sắc tuyệt vời. Ý tưởng là sáng tạo với những ý tưởng thiết kế phòng tập thể dục cho tủ đựng đồ của bạn vì chúng cung cấp rất nhiều không gian. 

Ý tưởng 8. Tích hợp các biển báo thiết yếu vào thiết kế của bạn

Thiết kế nội thất phòng gym với bảng thông báo an toàn màu đỏ

Có những thông tin cần thiết mà các cơ sở tập thể dục phải trình bày mà luật thường yêu cầu. Tuy nhiên, những thứ này không cần phải buồn tẻ hoặc kém hấp dẫn. Lối thoát hiểm khi có hỏa hoạn, mũi tên chỉ đường và các biển báo an toàn khác có thể có điểm nhấn thú vị và là một phần của thiết kế tổng thể nhờ các lựa chọn vật liệu và màu sắc của bạn. Bạn phải luôn biết các quy tắc và quy định của địa phương về biển báo bắt buộc.

Ý tưởng 9. Thêm trang trí được chiếu sáng

Ý tưởng thiết kế phòng thay đồ phòng tập thể dục được chiếu sáng hiển thị một cụm từ tạo động lực

Cho dù bạn muốn hiển thị một câu trích dẫn hay đường viền của một người đang chạy, hệ thống chiếu sáng có thể làm cho nó trông thực sự độc đáo. Chiếu sáng bên là một lựa chọn tuyệt vời cho những ý tưởng thiết kế nội thất phòng tập thể dục như vậy. Các bảng hiệu được chiếu sáng bằng đèn có thể trở thành tâm điểm trong các ý tưởng thiết kế trung tâm thể hình của bạn, có thể dùng để trang trí sảnh, phòng tập hoặc phòng thay đồ. 

Thật tốt khi chọn một chủ đề cơ bản cho ý tưởng thiết kế nội thất phòng tập thể dục ở các khu vực khác nhau trong cơ sở của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng các chủ đề gốc và các tính năng chiếu sáng. Chỉ cần lưu ý rằng phải có một chủ đề chung đại diện cho bản sắc của phòng tập thể dục của bạn. 

Ý Tưởng Thiết Kế Ngoại Thất Phòng Tập Thể Dục 

Thiết kế có tác động lớn đến trải nghiệm của mọi người trước khi họ bước vào tòa nhà. Bảng hiệu ngoài trời và các yếu tố thiết kế khác sẽ giúp bạn thu hút khách hàng và tăng cường diện mạo cho tòa nhà của bạn.

Khi lên ý tưởng thiết kế trung tâm thể hình, nội thất thường được nghĩ đến đầu tiên. Thiết kế bên ngoài là một khía cạnh bị đánh giá thấp nhưng quan trọng để điều hành một phòng tập thể dục thành công. Kết hợp các yếu tố thiết kế trang trí với ý tưởng xây dựng thương hiệu phòng tập thể dục hoành tráng sẽ đạt được một cái nhìn nổi bật và tạo hứng thú cho khách hàng tiềm năng. 

Ý tưởng 10. Sử dụng các bề mặt cửa sổ tự do

Ý tưởng thiết kế cửa sổ phòng tập thể dục hiển thị đồ họa tạo động lực

Chất kết dính cho cửa sổ có thể là một lợi thế lớn cho ý tưởng thiết kế trung tâm thể dục. Mặc dù tất cả các loại đề can cửa sổ được sử dụng cho mục đích trang trí, nhưng chúng cũng có các tính năng chặn hoặc làm mờ tầm nhìn và mang lại sự riêng tư mà không che khuất ánh sáng. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng đồ trang trí cửa sổ để trưng bày mặt tiền cửa hàng hấp dẫn sẽ thu hút khách hàng. 

Ý tưởng 11. Trang trí tòa nhà

Ý tưởng thiết kế ngoại thất phòng tập thể dục với màu vàng và xám

Sử dụng các dấu hiệu tòa nhà chiều được tùy chỉnh theo bất kỳ hình dạng, kích thước, màu sắc và kiểu dáng nào bạn có thể tưởng tượng. Phương tiện biển báo tùy chỉnh này sẽ làm sống động ý tưởng thiết kế trung tâm thể dục mong muốn của bạn với chiều sâu và sự hấp dẫn. Các màn hình có sẵn trong một loạt các tùy chọn lắp đặt phù hợp với mọi mặt tiền của tòa nhà. 

Ý tưởng 12. Sử dụng ánh sáng để nhìn rõ ban đêm

Thiết kế tòa nhà phòng tập thể dục thương mại được chiếu sáng

Mang lại sự tiếp xúc nhiều hơn, các bảng hiệu thắp sáng sẽ đứng đầu danh sách các ý tưởng thiết kế phòng tập thể dục thương mại của bạn. Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để thiết kế một phòng tập thể dục, tùy chọn này sẽ dễ dàng giúp doanh nghiệp của bạn vượt trội so với đối thủ. Các tính năng hoàn toàn có thể tùy chỉnh của các công cụ thiết kế phòng tập thể dục hiện đại này mang đến cho bạn nhiều sự tự do sáng tạo để thỏa mãn mục tiêu của mình.

Nếu bạn tình cờ sở hữu một phòng tập thể dục có đấu trường dành cho các hoạt động thể thao, hãy xem xét biển báo sân vận động .

Ý tưởng thương hiệu phòng tập gym 

Xây dựng thương hiệu và thiết kế nên bổ sung cho nhau để tối đa hóa tác động của bản sắc hình ảnh của bạn. Trên thực tế, thiết kế tổng thể và ý tưởng xây dựng thương hiệu phòng tập thể dục của bạn nên thể hiện hình ảnh công ty của bạn một cách hài hòa hoàn hảo. 

Ý tưởng 13. Xây dựng thương hiệu bên ngoài tòa nhà của bạn

Ý tưởng xây dựng thương hiệu bên ngoài phòng tập lấy cảm hứng từ 9Round

Đầu tiên và quan trọng nhất, hiển thị logo của bạn trên mặt tiền của tòa nhà với bảng hiệu hộp đèn . Họ có một cái nhìn chuyên nghiệp và bắt mắt. Chúng sẽ giúp bạn nổi bật so với các tòa nhà xung quanh và các đối thủ cạnh tranh khác. 

Ý tưởng 14. Sử dụng logo của bạn ở mọi cơ hội

Xây dựng thương hiệu nội thất phòng gym theo phong cách táo bạo

Bảng hiệu hiển thị logo của bạn phải là một phần nhất quán trong thiết kế thương hiệu phòng tập thể dục của bạn. Bạn có thể sử dụng chúng ở sảnh, khu vực tập thể dục, phòng thay đồ và mọi nơi khác mà bạn có thể nghĩ đến để đưa vào thiết bị tập luyện của mình. Tiếp tục và xây dựng thương hiệu chiến lược cho không gian bằng logo của bạn để nó tự động được liên kết với hoạt động thể dục.

Ý tưởng 15. Thu hút khách hàng từ xa

Thiết kế thương hiệu Gold's Gym với logo công ty

Nếu bạn hoạt động trong một tòa nhà cao tầng thì biển báo cao tầng phải là đặc điểm nổi bật nhất trong thương hiệu của bạn. Ý tưởng xây dựng thương hiệu phòng tập thể dục với các dấu hiệu nâng cao là một tài sản mạnh mẽ để đạt được bản sắc thương hiệu dễ nhận biết. Bạn có thể tích hợp các chữ cái, dấu hiệu logo và các yếu tố thiết kế thương hiệu phòng gym khác để có một cái nhìn hoàn chỉnh.

Ý tưởng 16. Thiết lập sự hiện diện bên ngoài trang web

Ý tưởng xây dựng thương hiệu ngoài phòng tập thể dục theo phong cách quảng cáo

Dấu hiệu cột điện là hoàn hảo cho các ý tưởng xây dựng thương hiệu phòng tập thể dục ngoài trời để thiết lập sự hiện diện bên ngoài địa điểm của bạn. Chúng thường được đặt gần đường cao tốc để chuyển tiếp vị trí, dịch vụ và thiết kế thương hiệu phòng tập thể dục của bạn. Bạn cũng có thể bao gồm bất kỳ thông tin nào khác mà bạn thấy phù hợp nhưng hãy giữ thông tin đơn giản để trình điều khiển có thể quét nhanh. 

Thiết kế không bằng trang trí – trừ khi bạn thông minh về nó. Trang trí nên là một phần của khái niệm và phong cách thiết kế trung tâm thể dục tổng thể của bạn. Màu sắc, vật liệu, hình dạng, tính năng chiếu sáng và các yếu tố khác kết hợp với nhau để tạo ra tiếng nói cho doanh nghiệp của bạn. Dưới đây là cách thiết kế phòng tập thể dục với các phong cách xu hướng hàng đầu. Hãy nhớ kiểm tra các hình ảnh để biết cách phối màu phù hợp với từng phong cách. 

Mẹo thiết kế phòng tập thể dục hiện đại

 

Thiết kế phòng gym hiện đại với màu sắc tối giản

Chủ nghĩa hiện đại mô tả phong cách nội thất từ ​​​​đầu đến giữa thế kỷ 20. Không nên nhầm lẫn nó với thiết kế đương đại, mà chúng tôi sẽ đề cập tiếp theo. Dưới đây là những lời khuyên cho ý tưởng thiết kế phòng tập thể dục hiện đại của bạn. 

 • Sử dụng vật liệu và màu sắc tự nhiên

Gỗ, vải tự nhiên, kim loại và da đều là những yếu tố được hoan nghênh cho ý tưởng thiết kế phòng tập thể dục hiện đại. Chủ nghĩa hiện đại bác bỏ mọi thứ giả tạo. Bảng màu thường là màu trung tính với sự kết hợp của các màu hữu cơ như xanh lá cây và màu be. 

 • Không sử dụng trang trí nặng 

Tránh tiếng ồn thị giác càng nhiều càng tốt. Vì bạn cần rất nhiều thiết bị trong phòng tập thể dục nên đồ trang trí đơn giản và màu sắc trung tính sẽ tạo cảm giác rõ ràng và tập trung.

 • Để ánh sáng tự nhiên vào

Để các cửa sổ không trang trí hoặc sử dụng các lớp bọc không cản trở ánh sáng mặt trời. Ánh sáng tự nhiên sẽ khiến khu vực phòng tập dường như rộng rãi hơn.

 • Kết hợp không gian khái niệm mở 

Tách biệt và chỉ định các khu vực bằng đồ nội thất, đề can sàn hoặc đồ trang trí thay vì tường. Chọn các yếu tố thiết kế phòng tập thể dục hiện đại dành riêng cho khu vực bạn sử dụng chúng.

Mẹo thiết kế phòng tập thể dục đương đại

Thiết kế phòng tập thể dục hiện đại với màu đen và trắng

Ý tưởng thiết kế nội thất phòng tập thể dục hiện đại có xu hướng kết hợp một chút gì đó từ các phong cách khác. Nói một cách đơn giản, thiết kế đương đại được xác định bởi thời điểm hiện tại. Vì vậy, đây là cách thiết kế phòng tập thể dục theo phong cách không ngừng phát triển này.

 • Đen trắng để giành chiến thắng

Bảng màu phổ biến nhất cho các ý tưởng thiết kế phòng tập thể dục thương mại hiện đại là đen và trắng. Các sắc thái của màu xám cũng được chào đón và chúng có thể đi kèm với một màu nhấn đậm như màu vàng. Nói chung, bạn sẽ an toàn hơn nếu bạn giữ cách phối màu ở phía trung tính chỉ với một hoặc hai điểm nhấn nổi bật. 

 • Thêm lớp và kết cấu

Các giải pháp thiết kế nhiều lớp được hoan nghênh trong thiết kế đương đại. Hoạ tiết và hoa văn hình học cũng là một đặc điểm nổi bật của phong cách này.

 • Bao gồm ánh sáng trong thiết kế

Trong khi nhiều phong cách khác chỉ sử dụng ánh sáng cho các mục đích chức năng, thiết kế đương đại chào đón sự sáng tạo nghệ thuật. Kim loại là vật liệu được lựa chọn cho các thiết bị chiếu sáng này. 

Mẹo thiết kế phòng tập thể dục tối giản

Thiết kế phòng tập thể dục tối giản với màu trắng và xám

Chủ nghĩa tối giản không phải là sử dụng ít đồ trang trí hơn; đó là về cách trang trí đó trông và hoạt động. Dưới đây là cách đạt được tính thẩm mỹ tối giản cho ý tưởng thiết kế nội thất phòng tập thể dục của bạn.

 • Suy nghĩ về chức năng hơn hình thức

Mỗi và mọi phần của thiết kế nên có một chức năng nhất định trong phòng tập thể dục tối giản. Thúc đẩy những người tham dự cũng nằm trong danh sách các chức năng quan trọng, chỉ cần rõ ràng.

 • Sử dụng bảng màu đơn sắc 

Chọn một màu và sử dụng các sắc thái khác nhau của nó cho các ý tưởng thiết kế trung tâm thể hình phù hợp với phong cách tối giản. 

 • Giữ thiết kế đơn giản

Nói rằng cốt lõi của thiết kế tối giản là giữ cho mọi thứ đơn giản không phải là phát minh lại bánh xe bằng bất kỳ cách nào. Cách trực tiếp nhất để làm điều này là giữ cho các đường rõ ràng, bề mặt nhẵn và hình dạng thẳng. 

Mẹo thiết kế phòng tập thể dục công nghiệp

 

Thiết kế phòng tập thể dục công nghiệp với các yếu tố kim loại

Ý tưởng thiết kế phòng tập thể dục công nghiệp là tất cả về thể hiện vật liệu và tính năng thô . Mặc dù điều này nghe có vẻ dễ dàng, nhưng những ý tưởng thiết kế nội thất phòng tập thể dục công nghiệp nên được cân nhắc kỹ lưỡng. Nếu không, không gian có thể trông giống như nó đang rất cần được cải tạo.

 • Thể hiện hơn là che giấu

Các đường ống lộ ra ngoài, tường bê tông, kết cấu gỗ và kim loại mộc mạc đều là những đặc điểm nổi bật của phong cách này.

 • Sử dụng vật liệu công nghiệp

Phong cách này dựa vào các vật liệu nổi bật được sử dụng để xây dựng. Sàn bê tông và đồ nội thất bằng kim loại là những ví dụ điển hình. Các bảng hiệu bằng thép và gỗ hấp dẫn cũng như những bức tường gạch mang một diện mạo mới để chúng ta có thể đánh giá cao những nguyên liệu thô cho bản chất của chúng. 

 • Ấm lên với thực vật

Mặc dù các tính năng được đề cập ở trên nghe có vẻ hơi thô xung quanh các cạnh, nhưng việc thêm cây cối sẽ mang lại nét nữ tính dễ chịu để làm dịu không gian. Đó cũng là một cách tuyệt vời để thêm màu sắc cho môi trường.

Tích hợp những ý tưởng thiết kế phòng tập thể dục và mẹo xây dựng thương hiệu này để mang đến cho doanh nghiệp của bạn một sự thúc đẩy về phong cách và hợp thời trang. Tạo bầu không khí truyền cảm hứng cho lối sống lành mạnh và những người tập gym của bạn sẽ trở thành khách hàng trung thành trọn đời.

Sử dụng biển quảng cáo kinh doanh để thiết kế và xây dựng thương hiệu trong nhà cũng như ngoài trời của trung tâm thể dục của bạn. Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn tìm ra các giải pháp bảng hiệu tinh tế cho không gian của bạn. Liên hệ với chúng tôi để có được một báo giá miễn phí!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *