27 Ý Tưởng Thiết Kế Biển Quảng cáo Ngân Hàng Để Xây Dựng Thương Hiệu Hiệu Quả

bien atm ngan hang

Bạn không thể gây ấn tượng với khách hàng của mình bằng các kỹ thuật tiếp thị cũ nữa. Biến quy trình giao dịch ngân hàng tẻ nhạt thành một trải nghiệm thú vị và làm cho thương hiệu của bạn nổi bật trong cuộc cạnh tranh.

Ý tưởng tiếp thị quảng cáo Ngân hàng sáng tạo

Hầu hết mọi người coi ngân hàng là một nhu cầu căng thẳng; một cái gì đó họ muốn thoát khỏi nếu họ có thể. Cung cấp cho chiến dịch tiếp thị của bạn một nét sáng tạo và thu hút nhiều người tiêu dùng hơn với các ý tưởng ngân hàng mới.

Vì vậy, không cần phải chần chừ thêm nữa, hãy xem các ý tưởng tiếp thị sáng tạo dành cho ngân hàng sau đây.

1. Ý tưởng ngân hàng sáng tạo cho một chi nhánh mới để hiểu nhu cầu của cộng đồng địa phương 

Một cách tiếp cận nguồn nhân lực thông minh trong chi nhánh địa phương của bạn sẽ tạo ra sự tương tác tốt hơn với khách hàng của bạn. Những gợi ý hữu ích này sẽ giúp bạn có được sự tự tin của họ và giúp bạn thành công trong việc cung cấp dịch vụ của mình.

Tự hỏi làm thế nào để tạo ra sự quan tâm? Hãy xem nào!

 • Hãy tương tác: Giữ cho nó tương tác với khách hàng của bạn. Làm nổi bật những câu chuyện thành công của bạn trên màn hình được cài đặt trong các chi nhánh của bạn.

 

Giải pháp màn hình số ngân hàng dùng cho quảng cáo ngân hàng tạo tương tác tốt hơn

 

 • Tặng quà miễn phí: Hãy tỏ ra hào phóng bằng cách cung cấp những món quà ngọt ngào cho khách của bạn và tạo bầu không khí dễ chịu. Nhiều lựa chọn, từ kẹo mút đến bánh quy nhỏ trên tay. Điều này sẽ đi một chặng đường dài trong việc tạo ra triển vọng đầy hứa hẹn giữa bạn và khách hàng của bạn.

2. Ý tưởng xây dựng thương hiệu nhân viên để truyền đạt hiệu quả văn hóa và bầu không khí của công ty 

Đừng bao giờ đánh giá thấp vai trò của nhân viên của bạn. Họ là những người nói về thẩm quyền của thương hiệu của bạn.

Nhân viên tại phòng họp ngân hàng thảo luận về ý tưởng xây dựng thương hiệu
 • Làm nổi bật những câu chuyện thành công của họ trong các kênh truyền thông xã hội và email của khách hàng. Tiết lộ tài năng của họ và đưa mọi người đến trước cửa nhà bạn.
 • Tổ chức các cuộc thi và giới thiệu ‘Nhân viên xuất sắc nhất của tháng’, tập trung vào thành tích của họ. Khuyến khích nhân viên của bạn và nhận phần thưởng về độ tin cậy!

3. Ý tưởng ngân hàng để có được khách hàng mới 

Tăng cường chiến lược tiếp thị của bạn với dịch vụ khách hàng cấp cao. Những gợi ý về cách chúng tôi theo kịp dịch vụ chăm sóc khách hàng chất lượng sẽ giúp bạn bắt đầu.

Ý tưởng quảng cáo chi nhánh ngân hàng với màn hình kỹ thuật số hiển thị thông tin quảng cáo của ngân hàng
 • Ghi lại những khoảnh khắc vui vẻ của khách hàng và tạo các video nhỏ về dịch vụ đặc biệt mà họ nhận được.
 • Xem lại hành trình khách hàng của bạn và tạo chế độ xem 360 độ với các màn hình khắp chi nhánh. Vạch ra những câu chuyện thành công của họ và giới thiệu tất cả các điểm cao trên các kênh.

4. Ý tưởng ATM độc đáo để tăng doanh thu

Máy ATM sáng tạo là một trong những ý tưởng xây dựng thương hiệu ngân hàng hiệu quả nhất. Vì vậy, đừng bỏ lỡ cơ hội! Hãy đọc để xem làm thế nào để thu hút sự chú ý!

ATM có thương hiệu là một ý tưởng ngân hàng sáng tạo
 • Máy ATM du lịch là một cách vui nhộn để ‘đuổi theo’ khách hàng khi mua sắm. Máy ATM trên bánh xe vừa thú vị vừa hiệu quả vì khách truy cập sẽ không cần phải di chuyển quãng đường dài để sử dụng dịch vụ ATM của bạn.
 • Máy ATM phục vụ bánh cupcake không hoàn thành các giao dịch ngân hàng cơ bản của bạn nhưng chúng thỏa mãn sở thích hảo ngọt của bạn. Chọn loại bánh cupcake bằng giao diện màn hình cảm ứng và thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ. Ngon? Một khi khách hàng của bạn đã nghiện đường, nhiệm vụ giao dịch ngân hàng của họ sẽ giống như trò trẻ con. Họ chắc chắn sẽ trở lại để biết thêm.
 • Cây ATM lan tỏa hạnh phúc có ý nghĩa chia sẻ yêu thương với người khác. Những máy ATM này cho tiền đi để lan tỏa lòng tốt. Chỉ cần lấy số lượng cần thiết và làm cho ai đó hạnh phúc hơn. Các máy ATM thậm chí còn gợi ý cách tiêu tiền. Họ thật tuyệt!
 • Máy ATM tặng mã khuyến mãi cung cấp cho người dùng các khuyến mãi khi chọn một dịch vụ cụ thể. Một ví dụ là các dịch vụ taxi cung cấp mã khuyến mãi cho một vài chuyến đầu tiên để tải xuống ứng dụng của họ. Bạn có thể làm tất cả điều này bằng cách sử dụng các dịch vụ ATM!

5. Ý tưởng quảng cáo ngân hàng với phương tiện truyền thông xã hội để truyền bá thông tin 

Phương tiện truyền thông xã hội là một cách mạnh mẽ để giao tiếp với khách hàng của bạn. Đó là một cách để kể câu chuyện của bạn và trả lời những mối quan tâm của họ. Tiếp tục đọc các ý tưởng quảng cáo trên mạng xã hội.

Giải pháp quảng bá thương hiệu nội thất ngân hàng
 • Làm nổi bật câu chuyện thành công của bên thứ ba. Mọi người luôn muốn xem những gì người khác đang nói về họ và đưa ra quyết định quan trọng dựa trên phản hồi này.
 • Quảng bá cho khách hàng hiện tại của bạn và làm nổi bật hành trình độc đáo mà họ đã trải nghiệm khi sử dụng dịch vụ của bạn.

 

Chúng tôi biết bạn muốn tạo ảnh hưởng lớn đến người tiêu dùng của mình. Tiếp thị thôi là chưa đủ – thiết kế ngân hàng cũng cần thiết cho điều đó. Sắp tới, bạn sẽ có được những ý tưởng thiết kế ngân hàng để cạnh tranh với một trong những dự án thiết kế ngân hàng nổi bật nhất từng được thực hiện. Giữ nguyên!

Ý Tưởng Thiết Kế Ngân Hàng Độc Đáo 

Gợi lên cảm giác ấm áp bên trong những bức tường ngân hàng là nhu cầu ưu tiên hiện nay. Một thiết kế độc đáo là một yếu tố thiết yếu trong suốt quá trình này. Tạo ấn tượng lớn đầu tiên với những ý tưởng tiếp thị sáng tạo cho ngân hàng sau đây. Thu hút khách hàng mới với thiết kế nội thất ấn tượng.

Hãy xem các ý tưởng thiết kế ngân hàng dưới đây để ghi dấu ấn của bạn!

1. Ý tưởng thiết kế nội thất ngân hàng

Tìm cách biến các khái niệm thiết kế ngân hàng của bạn thành hiện thực? Thiết kế nội thất đòi hỏi một cách tiếp cận chuyên nghiệp. Sự kết hợp phù hợp giữa màu sắc, kết cấu, ánh sáng và dấu hiệu nội thất sẽ giúp bạn trở thành người chiến thắng trong trò chơi.

Các kế hoạch thiết kế nội thất ngân hàng sau đây có thể là một phần trang trí chi nhánh của bạn. Tiếp tục đọc!

1. Chiếu sáng bảng thông tin để cho khách hàng biết nơi cần đến.

Khách truy cập càng dễ dàng tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm thì càng có nhiều khả năng họ tin tưởng vào dịch vụ của bạn. Gắn những biển báo phát sáng này lên tường ngân hàng của bạn như một giải pháp sáng tạo cho biển báo chỉ đường .

Ý tưởng thiết kế bảng chỉ dẫn hướng nhà vệ sinh ngân hàng cho nội thất
2. Biển hiệu ngân hàng bằng gỗ để thêm yếu tố tự nhiên

Bảng hiệu bằng gỗ trang nhã hoặc bảng hiệu tùy chỉnh ở sảnh bên trong ngân hàng của bạn có thể gợi ra cảm giác bình yên. Chúng gợi lên sự tự nhiên, nâng cao sức hấp dẫn và tạo ra sự đồng cảm.

Ý tưởng tiếp thị nội thất sáng tạo cho một ngân hàng với các yếu tố thiên nhiên bằng gỗ
3. Bảng hiệu thuyết phục để quảng cáo một sản phẩm cụ thể

Những dấu hiệu kinh doanh này ảnh hưởng đến hành vi của mọi người thông qua ngôn ngữ và hình ảnh thuyết phục. Sử dụng chúng để truyền đạt các điểm cụ thể về các mặt hàng nổi bật và các chi tiết đặc biệt về thương hiệu của bạn.

Ý tưởng thiết kế nội thất theo chủ đề ngân hàng với các ký hiệu tiền tệ
 4. Thảm quảng cáo đặt trước cửa ngân hàng

Hóa ra những tấm thảm, được thiết kế cho nhu cầu sạch sẽ, có thể dùng làm ý tưởng quảng cáo cho ngân hàng. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn có chúng trong danh sách các ý tưởng bảng hiệu văn phòng ngân hàng .

Thảm trước cửa phòng chờ của ngân hàng Oceanic như một ý tưởng quảng cáo của ngân hàng
5. Bảng đa chức năng độc lập mang đến không gian tươi sáng 

Những dấu hiệu tháp này là một cách tuyệt vời để thu hút sự chú ý chỉ bằng chiều cao. Đặt bất kỳ thông điệp quảng cáo nào trên đó hoặc chỉ đơn giản là dập nổi các chỉ thị để giúp định hướng khách hàng.

Khái niệm bảng thông tin thường trực ngân hàng cho thương hiệu văn phòng
6. Biển báo ATM để hiển thị các thông báo quan trọng

Nâng cao nhận thức của khách hàng về các cập nhật chính sách và thông báo đặc biệt. Cài đặt máy ATM bên trong ngân hàng của bạn và đặt tất cả các loại thông tin hữu ích trên chúng.

Ý tưởng thiết kế ATM mang thương hiệu Ameriabank thể hiện thông tin quan trọng
7. Miếng dán tường để nói thông tin cụ thể

Có thể tháo rời và bóc lại được, những decal dán tường này mang đến một cách đơn giản để giải trí và nâng cao trải nghiệm của khách hàng. Chúng có thể có bất kỳ thiết kế nào với sự trợ giúp của in khổ lớn , dính vào bất kỳ bề mặt phẳng nào và không để lại cặn sau khi gỡ bỏ.

Khái niệm thiết kế tường tùy chỉnh của ngân hàng với các mảng đầy màu sắc
8. Thiết kế nội thất theo phong cách đương đại đề cao không gian hơn là đồ vật

Phát triển một bầu không khí đột phá bên trong ngân hàng của bạn để làm hài lòng khách hàng của bạn. Sử dụng các công nghệ mới nhất trong hội trường của bạn và hoàn thiện phong cách thiết kế nội thất đương đại.

Thiết kế nội thất ngân hàng hiện đại với màn hình kỹ thuật số
9. Thiết kế nội thất bàn giao dịch để thể hiện nụ cười rộng hơn của nhân viên

Một ý tưởng thiết kế nội thất ngân hàng ban đầu khác là bàn giao dịch viên. Kiểu thiết kế này mang lại không gian thoải mái cho cả khách hàng và nhân viên. Tùy chọn này giúp sử dụng nội thất ngân hàng và khi được kết hợp với màu sắc và kết cấu tốt, thành công nằm trong tay bạn – hoặc trong trường hợp này là ghế ngồi!

Ý tưởng bàn giao dịch viên thông tin ngân hàng để có được khách hàng mới

Liên quan: 25 ý tưởng thiết kế biển quảng cáo

10. Thiết kế nội thất ngân hàng tương tác để góp phần kết nối mạnh mẽ với khách truy cập của bạn 

Đừng ngại thiết lập các khu vực đa chức năng bên trong ngân hàng của bạn. Cung cấp các dịch vụ ngân hàng cơ bản cùng với phòng đa năng, giảng đường, phòng cho trẻ em, v.v.

Ý tưởng nội thất ngân hàng màu cam cho thiết kế nội thất ngân hàng
11. Thiết kế nội thất ngân hàng không gian mở để tạo ra một môi trường hấp dẫn và thư thái

Loại bỏ bất kỳ bảng gỗ hoặc vật liệu kim loại phẳng nào bên trong nội thất ngân hàng của bạn. Không gian mở trông ấm áp và sáng sủa hơn với sự kết hợp màu sắc phù hợp. Điều này cũng dọn đường để truyền tải tốt hơn các thông điệp kỹ thuật số hữu ích trên tường cho khách hàng của bạn.

Thiết kế nội thất không gian mở như một ý tưởng thiết kế ngân hàng sáng tạo
12. Thiết kế nội thất theo yêu cầu để tạo ra tác động lớn và trông hấp dẫn

Các ngân hàng thuộc một số lĩnh vực nhất định có đặc quyền gây ấn tượng với khách của họ bằng thiết kế nội thất theo chủ đề. Tùy chỉnh thiết kế của bạn bằng cách chọn từ một loạt các ý tưởng thiết kế nội thất ngân hàng được cung cấp trên trang web của chúng tôi.

Giải pháp trang trí tường bản đồ thế giới như một ý tưởng thiết kế cho văn phòng ngân hàng

2. Ý tưởng thiết kế ngoại thất ngân hàng

Quá trình thiết kế bên ngoài ngân hàng là rất quan trọng để thành công. Hãy bắt đầu với biển hiệu ngân hàng ngoài trời. Đây là một tính năng tuyệt vời khác để lập mô hình nhận diện thương hiệu cho ngân hàng của bạn.

Nó sẽ thu hút khách hàng và kích thích họ bằng cách cho thấy những gì mong đợi bên trong. Chúng ta hãy xem các ý tưởng biển hiệu ngân hàng bên ngoài mà bạn có thể lấy cảm hứng.

1. Kênh thư để cổ vũ doanh nghiệp của bạn trong các lĩnh vực quy mô lớn

Sử dụng các chữ cái tùy chỉnh này trên đỉnh của tòa nhà ngân hàng. Chữ kênh nhôm bền chịu được mọi điều kiện thời tiết, mang lại vẻ ngoài chất lượng.

Ý tưởng thiết kế ngoại thất ngân hàng từ Ameriabank
2. Chữ và biển hiệu 3D để mở rộng phạm vi tiếp cận quảng cáo của bạn

Một cách sáng tạo để làm nổi bật tên ngân hàng của bạn là sử dụng các ký hiệu và chữ cái 3D . Dấu hiệu tùy chỉnh đa chiều tạo cơ hội để được công nhận từ khoảng cách xa hơn.

Ý tưởng quảng cáo ngân hàng ngoài trời từ Conversebank
3. Dấu hiệu phát sáng để chiếu sáng ý tưởng thiết kế logo ngân hàng 

Bảng hiệu hộp đèn phát sáng trong bóng tối là một trong những ý tưởng thiết kế ngân hàng sáng tạo và hiệu quả nhất.

Ý tưởng thiết kế ngân hàng được chiếu sáng từ Ameriabank
4. Đề can dán cửa sổ giúp ngân hàng của bạn tỏa sáng 

Quảng bá thương hiệu của bạn bằng những miếng dán không bong bóng này khi dán lên vật liệu ướt.

Ý tưởng thiết kế cửa sổ ngân hàng có thương hiệu từ Easycredit
5. Chỉ thị của ngân hàng để nói chuyện với khách truy cập của bạn 

Những biển hiệu tòa nhà đa chức năng và linh hoạt này là một lựa chọn tuyệt vời để lắp đặt ngoài trời . Sử dụng chúng để phát giờ hoạt động, địa chỉ ATM và các thông báo đặc biệt khác.

Khái niệm thiết kế bảng định hướng bên ngoài ngân hàng
6. Thiết kế bên ngoài đầy màu sắc để làm nổi bật sự độc đáo của bạn

Không có gì bắt mắt hơn sự tương phản màu sắc. Màu sắc vui tươi có tác động lớn đến tâm lý con người, hướng sự chú ý của họ về phía thương hiệu của bạn. Các lớp đầy màu sắc là những gì bạn cần nếu bạn đánh giá cao các thuộc tính đặc biệt và quyến rũ.

Các lớp tòa nhà đầy màu sắc cho thiết kế ngoại thất ngân hàng
7. Hình ảnh kỹ thuật số để xây dựng trụ cột nhất quán trong giao tiếp với khách hàng

Có nhiều yếu tố quyết định khác nhau để làm việc với một ngân hàng cụ thể. Ví dụ, cách các nhà tiếp thị tiếp cận với khách hàng là một yếu tố quan trọng để xây dựng mối quan hệ bền vững. Sử dụng hình ảnh kỹ thuật số trên mặt tiền bên ngoài của bạn để thu hút sự chú ý của mọi người.

Ý tưởng thiết kế ngoại thất ngân hàng với giải pháp màn hình kỹ thuật số
8. Các thanh ánh sáng kéo dài dễ nhận thấy từ khoảng cách xa

Cài đặt các thanh dài với hiệu ứng ánh sáng sẽ nhấn mạnh phong cách sáng tạo của ngân hàng của bạn. Hiệu ứng này sẽ gây chú ý ở những khu vực đông đúc ngay cả khi ở rất xa.

Ý tưởng thiết kế ngoại thất tòa nhà ngân hàng với những thanh nhôm đầy màu sắc
9. Trồng cây và thảo mộc trong chậu để thêm điểm nhấn tự nhiên

Một trong những ý tưởng tiếp thị sáng tạo nhất cho các công ty tài chính là thêm các chậu cây vào thiết kế bên ngoài ngân hàng của bạn. Một số loại thảo mộc hữu cơ tươi trên bệ cửa sổ ngân hàng của bạn sẽ tạo ra một bầu không khí thân thiện với môi trường.

Nhà máy xây dựng phía trước cho thiết kế ngoại thất ngân hàng
10. Chữ dính lớn để quảng cáo dịch vụ ngân hàng của bạn

Những ý tưởng thiết kế ngân hàng đảm bảo nhận diện thương hiệu cao. Dán đề can cửa sổ để hiển thị tên thương hiệu của bạn trên cửa trước bằng kính. Điều này sẽ vừa quảng bá vừa làm cho tên ngân hàng của bạn nổi bật với bất kỳ người qua đường nào.

Conversebank nhìn bên ngoài với cửa sổ thương hiệu

Hy vọng rằng, bài viết này đã giúp bạn nâng cấp các cân nhắc thiết kế ngân hàng của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *