Tại sao các công ty startup nên sử dụng quảng cáo ngoài trời?

Biển quảng cáo ngoài trời

Tại sao các công ty Startup nên sử dụng quảng cáo ngoài trời?

Bất cứ khi nào chúng ta muốn thành lập một doanh nghiệp, có rất nhiều thứ chúng ta cần phải làm để có thể đứng vững trên thị trường. Khởi nghiệp trong thời đại cạnh tranh như hiện nay là một thách thức. Chúng ta cần nổi bật & thu hút sự chú ý trong giai đoạn đầu kinh doanh. Doanh nghiệp cần tiếp thị mạnh mẽ để nâng cao nhận thức về thương hiệu, nổi bật so với các thương hiệu đã có tên tuổi, tạo niềm tin và được lựa chọn.

Mặc dù, với ngân sách tự có mà nhiều doanh nghiệp đang mở rộng có, việc xây dựng nhận thức về thương hiệu là rất khó vì điều này có thể đòi hỏi nhiều chi phí tiếp thị để tiếp cận nhiều khách hàng không biết về công ty. Vì vậy, cách tiếp cận hiệu quả nhất về chi phí là đầu tư vào các phương tiện như biển quảng cáo có thể tiếp cận hàng nghìn người hàng tuần.

Dưới đây là một số lý do giải thích tại sao công ty của bạn nên sử dụng quảng cáo ngoài trời.

Biển quảng cáo tiếp cận Đối tượng & Thị trường Rộng hơn

Điểm cộng đáng kể nhất của quảng cáo ngoài trời là tiếp cận liên tục đối tượng đáng kể mà không giới hạn đối tượng khách hàng là ai.

Nếu bạn có thể chọn đúng vị trí, bạn có thể có hàng nghìn người xem quảng cáo của mình hàng ngày. Do đó, ngay cả khi người đi làm không tiếp thu thông tin một cách có ý thức, nó vẫn tạo ra sự công nhận thương hiệu vô giá đối với bất kỳ công ty khởi nghiệp nào.

Mọi người đang chạy theo thế giới kỹ thuật số; Do đó, điều này đã làm giảm sự cạnh tranh đối với quảng cáo biển quảng cáo truyền thống, có nghĩa là việc đặt quảng cáo trên các trang website lớn và có lưu lượng truy cập cao hiện linh hoạt và tiết kiệm hơn, thúc đẩy khả năng tiếp cận thông điệp của thương hiệu bạn.

Trong tương lai, như bạn đã biết, các bảng quảng cáo miễn phí cho công chúng phân tích và công chúng có thể xem chúng mà không cần sử dụng bất kỳ thiết bị hoặc phương tiện bổ sung nào như TV, internet, điện thoại di động, báo hoặc bất kỳ phương tiện nào khác. Vì vậy, quảng cáo của bạn có hiệu lực hơn vì nó đến được hàng trăm người, những người có thể không có một hoặc tất cả các phương tiện này khi đi qua gần bảng quảng cáo của bạn.

Biển quảng cáo hiệu quả về chi phí

Quảng cáo bằng bảng giấy truyền thống thường có chi phí hợp lý hơn so với các hình thức khác như bảng kỹ thuật số, báo hoặc tạp chí, quảng cáo truyền hình và đài phát thanh; nó không đáng ngạc nhiên phải không? Việc xem xét khả năng tiếp cận mọi người, điều này mang lại cho doanh nghiệp của bạn lợi tức đầu tư lớn. Tuy nhiên nó chỉ dành cho 30 lần chạy quảng cáo. Thông thường, đối với các chiến dịch bảng quảng cáo 30 ngày, bạn sẽ tìm kiếm các công ty có bảng quảng cáo ở thành phố mà bạn đang nhắm mục tiêu.

Biển quảng cáo làm tăng mức độ nhận biết và mức độ trung thành của thương hiệu

Một lý do nữa khiến các công ty khởi nghiệp nên sử dụng quảng cáo ngoài trời là bạn nhận được sự tiếp xúc liên tục từ cùng một nhóm đối tượng cốt lõi, trong đó bạn cho phép thương hiệu tác động đến quyết định mua hàng của họ.

Ví dụ, các biển quảng cáo có vị trí chiến lược trên những con đường đông đúc là ví dụ phổ biến nhất. Chiến dịch của bạn sẽ nhận được số lần hiển thị lặp lại từ cùng những người đi làm cốt lõi, tạo ra nhận thức về thương hiệu và lòng trung thành thương hiệu vô song bằng cách nằm trên một khu vực hoặc tuyến đường có lưu lượng truy cập cao.

Biển quảng cáo tạo ra những ấn tượng đáng nhớ

Đó là một chiến lược tuyệt vời để củng cố thương hiệu của bạn và giữ nó ở vị trí hàng đầu trong tâm trí người tiêu dùng để đặt thương hiệu của bạn ở một vị trí nổi bật mà bạn tin chắc rằng nhiều người sẽ chú ý đến nó.

Nếu bạn chọn quảng cáo bằng bảng quảng cáo truyền thống trong lĩnh vực tiếp thị cạnh tranh khốc liệt với nhịp độ nhanh ngày nay, bạn phải duy trì nhận thức hàng đầu về đối tượng mục tiêu của mình và thuyết phục họ rằng thương hiệu của bạn là sự lựa chọn tốt nhất cho bất cứ thứ gì bạn đang bán.

Ví dụ: khi bạn có một bảng quảng cáo kỹ thuật số, bạn hầu như luôn phải chia sẻ không gian với tối đa năm doanh nghiệp khác cũng đang chạy quảng cáo ở đó. Điều này có nghĩa là bạn có thể chỉ nhận được 10 giây thời lượng phát sóng mỗi phút, điều này khiến khách hàng không thể trả lời tin nhắn của bạn.

Biển quảng cáo có khả năng gây chú ý và thu hút khách hàng

Mặc dù điều này là hiển nhiên, nhưng điều quan trọng cần lưu ý là vì nó có hiệu quả. Quảng cáo ngoài trời, cho dù đó là một bảng quảng cáo trên một con phố đông đúc hay một cửa hàng nhỏ, không thể nghi ngờ gì nữa, bắt mắt. Đó là một kỹ thuật tiếp thị tuyệt vời với khả năng gây chú ý và thu hút sự chú ý của chúng ta, vì vậy nó khó có thể thành công sớm.

Biển quảng cáo giấy cũng mang lại tính độc quyền hơn so với biển quảng cáo kỹ thuật số, buộc bạn phải chia sẻ không gian với ít nhất năm nhà quảng cáo khác và chỉ cung cấp cho bạn 10 giây phủ sóng mỗi phút.

Biển quảng cáo tạo ra sự tiếp xúc xã hội

Trong thời đại kỹ thuật số, vẻ đẹp của các biển quảng cáo là nhờ vào phương tiện truyền thông xã hội, thông điệp có thể tiếp cận nhiều người hơn những người chỉ đơn giản đi ngang qua một biển quảng cáo vật lý. Mọi người sẽ hình ảnh và đăng thông điệp của bạn trên Twitter, Instagram, LinkedIn và các nền tảng truyền thông xã hội khác nếu nó bắt mắt, mạo hiểm và thu hút sự chú ý của họ, điều này có thể hỗ trợ PR nhằm đạt được mức độ bao phủ của bài biên tập.

Các công ty mới thành lập hoặc các doanh nghiệp nhỏ đang tìm kiếm một cách mới mẻ để kể câu chuyện của họ nên cấm vận biển quảng cáo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *