Biển quảng cáo được in như thế nào?

bien quang cao duoc in nhu the nao

Quảng cáo qua hình thức in trên biển quảng cáo có thể là một công cụ tiếp thị hiệu quả để quảng bá thương hiệu và các sản phẩm của một nhãn hàng hay thương hiệu nào đó. Tuy nhiên, có quá nhiều sự đa dạng trong lĩnh vực này đến mức nó có thể khá áp đảo. Với rất nhiều thông số và yêu cầu, quá trình thiết kế và in ấn một biển quảng cáo không phải là dễ dàng như bạn tưởng. Trong bài viết này, bạn sẽ tìm hiểu tất cả về cách quảng cáo biển được in và những yếu tố ảnh hưởng đến việc tạo ra chúng, từ loại giấy chúng được in cho đến kiểu phông chữ chúng sử dụng.

Quy trình in biển quảng cáo

Để bắt đầu, chúng ta hãy thảo luận về cách biển quảng cáo được in. Có rất nhiều yếu tố đi vào quá trình này. Yếu tố quan trọng nhất là kích thước và hình dạng quảng cáo của bạn. Hình dạng của quảng cáo sẽ xác định loại máy in bạn cần sử dụng. Đây có thể là bất cứ thứ gì từ máy in laze hoặc máy in thạch bản offset đến công ty in kỹ thuật số. Một số vấn đề cần cân nhắc khác là loại mực in trong bảng quảng cáo và loại mực đó có phù hợp để sử dụng ngoài trời hay không. Cho dù đó là đen trắng hay màu, nhiều loại mực khác nhau được sử dụng cho bất kỳ dự án nhất định nào tùy thuộc vào loại kết quả bạn muốn.

Giấy quảng cáo biển quảng cáo

Trước khi bạn có thể bắt đầu thiết kế biển quảng cáo của mình, bạn cần biết loại giấy bạn đang in. Giấy quảng cáo sẽ khác nhau tùy thuộc vào loại sản phẩm hoặc dịch vụ đang quảng cáo. Nó được in trên nhiều loại giấy hoặc thậm chí cả vải cho các biển quảng cáo và ngoài trời. Biển quảng cáo giấy nên chắc chắn và bền. Nó sẽ có thể chịu được các yếu tố và kéo dài trong nhiều năm. Sẽ hữu ích nếu nó có khả năng chống tia cực tím vì ánh sáng mặt trời có thể làm mờ quảng cáo của bạn theo thời gian. Loại phông chữ mà thiết kế bảng quảng cáo của bạn sử dụng cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc nó sẽ trông như thế nào khi được in ra và nó sẽ tồn tại trong bao lâu ở dạng in. Phông chữ có serifs bền hơn vì chúng ít bị hao mòn khi sử dụng thường xuyên hơn so với phông chữ sans-serif. Tuy nhiên, phông chữ Sans-serif,

Các loại giấy quảng cáo biển quảng cáo

Có một số loại giấy quảng cáo khác nhau. Loại phổ biến nhất là giấy bóng, tạo độ phủ và độ bão hòa màu chất lượng cao. Một loại vật liệu khác là giấy tái chế không tráng, có nghĩa là nó được sản xuất từ ​​vật liệu tái chế. Loại vật liệu cuối cùng là giấy không thấm nước, có lớp bảo vệ để ngăn mực chảy qua hoặc thấm nước. Mỗi loại đều có những lợi ích và nhược điểm riêng, vì vậy bạn sẽ cần phải tìm ra loại nào phù hợp nhất với nhu cầu của mình khi in quảng cáo. Với những tài liệu này, bạn có thể bắt đầu thiết kế quảng cáo của mình bằng cách sử dụng màu sắc và phông chữ phù hợp cho thương hiệu và đối tượng mục tiêu cụ thể của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *