Dịch vụ làm Biển tên công ty, doanh nghiệp tại Hà Nam

In UV Inox ăn mòn

Biển bảng hiệu tên công ty là 1 trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến việc phát triển thương hiệu của doanh nghiệp. Nó được ví giống như tên của mỗi người, dùng để nhận biết 1 cách rõ ràng nhất. Bạn đã biết thành lập công ty cần phải treo biển tại trụ sở công ty và bạn chưa tìm được đơn vị thi công biển công ty đẹp hay chưa? Hãy tham khảo qua các mẫu bảng hiệu công ty đẹp nhất sau đây, những mẫu bảng tên công ty đẹp mà quảng cáo Hoàng Kim giới thiệu dưới đây không chỉ giúp cung cấp thông tin đến cho khách hàng mà còn thể hiện cả sự thẩm mỹ, đẹp mắt.

In UV tại Hà Nam

Biển bảng hiệu tên công ty là gì?

Biển công ty là một loại bảng hiệu thường đặt trước trụ sở văn phòng, cơ sở kinh doanh. Bảng tên vừa có chức năng thông báo vị trí vừa có vai trò quảng bá thương hiệu doanh nghiệp. Doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ thì việc làm bảng tên công ty cũng rất quan trọng trong việc tạo dựng hình ảnh và giá trị của doanh nghiệp đến người tiêu dùng. Bảng hiệu công ty thường được đặt ở bên phải hoặc bên trái mặt tiền công ty. Ở vị trí này khách hàng sẽ dễ dàng nhìn thấy thông tin của doanh nghiệp hơn.

Quy định với biển tên công ty.

Không có quy định chính thức nào với biển tên công ty, thông thường biển chỉ cần hiển thị đầy đủ tên và địa chỉ doanh nghiệp.
Tuy nhiên với nội dung khá hạn chế, và kích thước thường rất nhỏ gọn, việc hoàn thiện 1 biển tên công ty, doanh nghiệp đảm bảo đầy đủ yếu tố thẩm mỹ, thông tin và độc đáo riêng cho từng doanh nghiêp là điều không đơn giản. Việc bạn cần làm là liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và dựng thiết kế, hoàn toàn miễn phí.

Các loại biển tên công ty thông dụng.

Biển hiệu công ty thường có kích thước nhỏ, chất liệu khác nhau như mica, alu, inox, đồng, kính,… Nội dung bao gồm: tên cơ quan chủ quản, tên cơ sở sản xuất kinh doanh, logo, địa chỉ, điện thoại và một số thông tin khác tùy vào nhu cầu của mỗi doanh nghiệp. Để có một biển công ty đẹp đòi hỏi phải có thiết kế bắt mắt. Đồng thời có sự kết hợp hài hòa bố cục, chất liệu, màu sắc, font chữ…

Biển tên công ty chất liệu mica.

Mica là chất liệu rất phổ biến khi lựa chọn làm biển tên công ty. Giá thành rẻ, đặc biệt là hoàn thiện cấp tốc là ưu điểm của hình thức này. Khi cần, sản phẩm của bạn có thể được lắp đặt hoàn thiện chỉ say 2-3h bao gồm cả thời gian di chuyển.
Công ty quảng cáo Minh Anh có thực hiện dịch vụ lắp đặt biển tên công ty cấp tốc, hãy liên hệ khi bạn cần.
Một số mẫu biển tên công ty bằng mica

Biển tên công ty inox – đồng

Chất liệu inox, đồng có thời gian sản xuất hoàn thiện trung bình 2 ngày, sang trọng và độ bền rất cao là ưu điểm của sản phẩm này. Giá thành biển inox, đồng cao hơn mica, tuy nhiên với chi phí không quá cao cho một sản phẩm hiển thị bộ mặt của công ty, vì vậy giá thành ít khi ảnh hưởng đến lựa chọn chất liệu biển
Phương án gia công biển inox và đồng là in UV hoặc ăn mòn, tùy theo thiết kế và yêu cầu của khách hàng.

Biển tên công ty gỗ, kính…

Ngoài các chất liệu phổ thông, nhiều khách hàng còn lựa chọn hình thức biển tên công ty bằng kính, gỗ, alumi….để tăng độ độc đáo và phù hợp với phương án kinh doanh của mình

Tại sao doanh nghiệp cần làm biển bảng hiệu tên công ty?

Biển công ty là 1 vật thể được dùng để đưa các thông tin của chủ thể trên đó và được treo tại địa chỉ trụ sở nơi chủ thể hoạt động.

– Khi thành lập công ty và hoạt động công ty cần phải có biển và phải được treo tại trụ sở nơi công ty tồn tại. Biển dùng để nhận biết chủ thể doanh nghiệp và các thông tin của doanh nghiệp được ghi trên biển.

– Khi công ty hoạt động bắt buộc luôn luôn phải treo biển tại địa chỉ mà công ty hoặc doanh nghiệp hoạt động để cán bộ thuế kiểm tra. Trường hợp cán  bộ thuế kiểm tra bất chợt nếu không có biển tại vị trí công ty đã đăng ký hoạt động trong đăng ký kinh doanh sẽ bị đóng cửa mã số thuế.

Lưu ý:

+ Nếu công ty có hoạt động tại địa chỉ mà không treo biển sẽ bị đóng cửa mã số thuế.

+ Công ty không hoạt động tại địa chỉ và không treo biển hiệu sẽ bị phạt tiền từ 800.000 VNĐ – 2.000.000 VNĐ

Các thông tin được ghi trên biển bảng hiệu tên công ty và quy định kích thước biển
Theo quy định luật quảng cáo 2012 và nghị định 103/2009/NĐ-CP về giấy phép thông tin biển quảng cáo được quy định như sau:
 Thông tin thể hiện trên biển công ty:

– Tên công ty, chủ thể công ty hoặc doanh nghiệp.- Địa chỉ công ty, số điện thoại.

– Tên ngành nghề, loại hình doanh nghiệp.

– Mã số thuế ( Mã số doanh nghiệp)

– Đơn vị quản lý ( thường đơn vị quản lý là sở kế hoạch đầu tư trực thuộc)

Địa chỉ làm biển bảng hiệu tên công ty uy tín, chất lượng

Việc làm biển công ty cần phải theo quy định của pháp luật và được quy định sẵn theo mẫu trong Luật quảng cáo. Chính vì vậy quý khách cần phải chọn 1 đơn vị làm bảng hiệu công ty uy tín để đảm bảo thông tin quý khách được chính xác và bảo đảm đúng quy định pháp luật.

Chính vì vậy quảng cáo Hoàng Ngân cung cấp dịch thiết kế biển công ty nhanh nhất tại Hà Nam giá cả cạnh tranh. Cam kết 100% khách hàng hài lòng với dịch vụ làm biển công ty Tại Hà Nam của quảng cáo Hoàng Ngân.

– Biển hiệu công ty tại Quảng cáo Hoàng Ngân được sử dụng chất liệu mica, inox, đồng, kính sản xuất Tại Nhật Bản cho chất lượng tốt nhất trên 10 năm chịu được nắng mưa, nhiệt độ cao đảm bảo không rạn nứt, tránh được các tác động của thời tiết.

Chữ trên biển được cắt từ máy CNC 100% vì vậy bảo đảm chất lượng chữ to rõ nét. Mực và sơn được Quảng Cáo Hoàng Ngân sử dụng chất liệu có xuất sứ Tại Mỹ nên có chất lượng đảm bảo 10 năm không phai, bạc màu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *