Những Cách Hiệu Quả Để Nâng Cao Thương Hiệu Nhà Máy Bia Của Bạn Vào Năm 2023

Habeco

Các khái niệm xây dựng thương hiệu nhà máy bia thành công có thể tạo ra một cái tên có uy tín cho đồ uống và vị trí của bạn. Đó là một cách thông minh để tạo tiền đề cho những lễ kỷ niệm tuyệt vời.

Xây dựng thương hiệu nhà máy bia đậm nét sẽ nâng tầm bất kỳ nhà máy sản xuất bia nào và mang đến những trải nghiệm khó quên cho khách hàng. Cho dù bạn làm điều đó cho các chuyến tham quan có hướng dẫn hay quán rượu bạn có tại chỗ, những mẹo này sẽ đưa không gian của bạn lên một tầm cao mới.

Khái Niệm Xây Dựng Thương Hiệu Nhà Máy Bia Tốt Nhất

Bài viết này cung cấp thông tin hữu ích về các ý tưởng thiết kế trong nhà và ngoài trời để đạt được thương hiệu cho nhà máy bia tốt nhất. Chúng tôi cũng đề cập đến các yếu tố và phong cách xây dựng thương hiệu nhà máy bia hàng đầu để đáp ứng các sở thích khác nhau.  

Hình ảnh rất quan trọng để định hình một bản sắc thương hiệu tinh tế. Bảng hiệu tiền sảnh , bảng hiệu tòa nhà và thiết kế tùy chỉnh nằm ở đầu danh sách của chúng tôi để bổ sung cho nỗ lực xây dựng thương hiệu của bạn.

Ý tưởng xây dựng thương hiệu nhà máy bia ngoài trời

Ngoài trời là nơi bắt đầu xây dựng thương hiệu nhà máy bia của bạn Bảng hiệu doanh nghiệp là thứ đầu tiên mọi người nhìn thấy và là thứ đầu tiên bạn có thể sử dụng để tạo ấn tượng. 

  • Cài đặt các cấu trúc đứng tự do khá lớn

Chúng hiển thị đồ họa ở định dạng in lớn , hướng khách truy cập đến địa điểm của bạn và trông hấp dẫn về mặt hình ảnh. Đặt chúng ở phía trước nhà máy bia của bạn sẽ thúc đẩy nỗ lực xây dựng thương hiệu nhà máy bia của bạn. Chúng là một trong những bài đăng dễ thấy nhất mà bạn có thể cài đặt.

Cài đặt thương hiệu nhà máy bia khổng lồ màu đen và trắng
  • Đặt logo của bạn ở những nơi dễ thấy

Ngoài trời là nơi đầu tiên mọi người nhìn thấy logo và tên thương hiệu của bạn. Tạo ấn tượng khó quên bằng cách sử dụng bảng hiệu hộp đèn hiển thị logo 24/7. Bạn có thể lắp đặt chúng trên tất cả các bề mặt bên ngoài mà bạn có thể nhìn thấy: mặt tiền, cửa ra vào hoặc thậm chí mái nhà của nhà máy bia là những nơi tuyệt vời để trưng bày logo của bạn.

Ý tưởng quảng cáo nhà máy bia với màn hình hiển thị logo của thương hiệu
  • Hãy chiếu sáng một phần của thương hiệu của bạn 

Chiếu sáng đưa thiết kế của bạn lên một tầm cao mới. Nó làm cho các tác phẩm của bạn nổi bật khi màn đêm buông xuống. Sử dụng các chữ cái kênh hoặc bảng hiệu phát sáng sẽ làm cho thương hiệu nhà máy bia của bạn sáng cả ngày lẫn đêm.

Hiển thị thương hiệu nhà máy bia được chiếu sáng ngoài trời Beer Time
  • Tận dụng màn hình lớn trên đường phố

Mọi chi tiết nên được tính toán trong chiến lược tiếp thị nhà máy bia của bạn. Tiếng nói thương hiệu của bạn sẽ được nhìn thấy và nhận ra ở mọi nơi, từ đường phố đến chính địa điểm đó. Làm cho các bảng hiệu cao tầng trở thành một phần trong kế hoạch xây dựng thương hiệu và quảng cáo nhà máy bia của bạn . Chia sẻ tên thương hiệu, logo và khẩu hiệu của bạn trên các màn hình này và cài đặt chúng ở những khu vực có lưu lượng truy cập cao.

Quảng cáo nhà máy bia với màn hình lớn trên đường phố

Ý tưởng xây dựng thương hiệu nhà máy bia trong nhà

Ý tưởng quảng cáo nội thất của nhà máy bia là cơ hội để bạn phát huy hết hình ảnh thương hiệu của mình. Tạo ấn tượng tích cực với du khách bằng các bảng hiệu nội thất sáng tạo . Dưới đây là một số mẹo và thủ thuật để có trải nghiệm xây dựng thương hiệu nhà máy bia tốt nhất 

  • Áp dụng logo của bạn ở mọi cơ hội

Sử dụng logo của bạn ở mọi nơi bạn có thể là một trong những ý tưởng quảng bá nhà máy bia hiệu quả nhất để thực hiện. Đóng đinh thương hiệu của bạn vào tâm trí khách hàng từ lối vào qua quầy bar và vào phòng tắm. 

Giải pháp xây dựng thương hiệu nội thất nhà máy bia hiển thị logo của công ty
  • Tạo thương hiệu cho bức tường của bạn bằng hình ảnh lớn

Tôn tạo những bức tường buồn tẻ với màu sắc rực rỡ. Đồ họa có thể hợp thời trang và theo chủ đề, từ chai bia đến câu nói hài hước về nhà máy bia. Sử dụng đề can tùy chỉnh từ nhỏ đến lớn trong hoạt động tiếp thị nhà máy bia của bạn để mang lại cảm giác tích cực và truyền cảm hứng cho khoảng thời gian thú vị.

Nội thất xây dựng thương hiệu nhà máy bia với hình ảnh hiển thị trực quan trên tường
  • Thêm nhân vật với hình ảnh ba chiều

Thêm chiều sâu bằng bảng hiệu 3D là một kỹ thuật tiếp thị nhà máy bia tuyệt vời để tạo hệ thống phân cấp trực quan trong phòng. Cho rằng mọi người có thể dành cả buổi tối trong nhà máy bia của bạn, hãy đảm bảo rằng bạn không khiến họ choáng ngợp với quá nhiều đồ trang trí hoặc quá ít trang trí khiến họ cảm thấy nhàm chán. Tạo sự cân bằng và đảm bảo các phần khác nhau bổ sung cho nhau. 

Xây dựng thương hiệu nhà máy bia King of Beers với các giải pháp ba chiều
  • Giúp khách truy cập tìm đường

Hãy giúp khách hàng của bạn định hướng không gian để lấy được lòng tin và sự ưu ái của họ. Biển báo tìm đường là một cách thiết thực để đạt được mục tiêu này. Cho dù đó là để hướng dẫn mọi người vào nhà vệ sinh hay chỉ vào các loại bia lạnh, những màn hình này có thể hữu ích cũng như thú vị.

Hiển thị thương hiệu nhà máy bia Wayfinding để điều hướng

 

Phong Cách Thiết Kế Thương Hiệu Nhà Máy Bia Hàng Đầu 

Phong cách nhà máy bia của bạn nói rất nhiều về doanh nghiệp của bạn. Tìm ra chủ đề nào được khách hàng của bạn yêu thích và đồng thời mang lại lợi nhuận cho bạn.

Phong cách tối giản 

Nếu bạn muốn một thiết kế thương hiệu nhà máy bia tồn tại lâu dài, thì phong cách tối giản là một nơi tuyệt vời để bắt đầu. Đó là một cái nhìn sạch sẽ nhấn mạnh không gian mở, các yếu tố tiện dụng, màu sắc tự nhiên và đường thẳng. 

Bạn có thể sử dụng biển báo tùy chỉnh để tạo bầu không khí đơn giản và đẹp mắt. Đi với các dấu hiệu ngoài trời trang nhã và trang trí tường tinh tế để tạo ra tâm trạng mong muốn. Đảm bảo rằng tất cả các chi tiết về thương hiệu của bạn đều có mặt, chẳng hạn như màu sắc và phông chữ đặc trưng của bạn. 

Tài sản xây dựng thương hiệu nhà máy bia Craft Beer theo phong cách tối giản

Phong cách cổ điển 

Nếu bạn muốn thương hiệu của mình có vẻ ngoài vượt thời gian, hãy chọn phong cách cổ điển. Đó là một lựa chọn trang trí nội thất hoàn hảo cho nhà máy bia của bạn nếu bạn yêu thích sự hài hòa của các yếu tố trang trí đối xứng và trang trí công phu. Hai yếu tố này tạo ra một bầu không khí nổi bật và năng động cho khách hàng của bạn. 

Sử dụng biển báo kiến ​​trúc làm bằng vật liệu tinh tế như gốm sứ, đá cẩm thạch hoặc gỗ chất lượng cao cho lối vào lớn của bạn. Các màu cơ bản trong sơ đồ phong cách này thường là xanh hoàng gia, xanh ngọc lục bảo và đỏ thẫm được kết hợp với các màu kem, vàng và ghi chú màu be. Ánh sáng có thể được áp dụng gián tiếp cho toàn bộ căn phòng để thiết lập thương hiệu nhà máy bia thân thiện.  

Hình ảnh thương hiệu nhà máy bia Bears theo phong cách cổ điển

Phong cách boho 

Nếu bạn yêu thích những rung cảm thực tế, hãy chọn phong cách Bohemian cho thương hiệu nhà máy bia của bạn. Kết hợp thực vật và màu đất, kèm theo những món đồ lặt vặt chiết trung. Sự kết hợp này sẽ làm hài lòng những vị khách của bạn trong thời gian họ ở nhà máy bia của bạn. Thiết kế các yếu tố thương hiệu của bạn theo phong cách boho chic để bổ sung cho giao diện. 

Gỗ đồng nghĩa với boho. Sử dụng nó làm vật liệu cơ bản cho nội thất nhà máy bia của bạn. Không ai có thể phủ nhận rằng thiết kế biophilic có vô số lợi ích như cải thiện tâm trạng. Kết hợp các dấu hiệu bằng gỗ để tạo điểm nhấn để thiết lập tông màu. Hoàn thành thẩm mỹ bằng cách cài đặt các dấu hiệu marquee . Họ sẽ chiếu sáng nhà máy bia của bạn bằng đèn sáng tạo đồng thời làm nổi bật tên thương hiệu của bạn.

Hiển thị thương hiệu nhà máy bia xanh theo phong cách boho

Phong cách công nghiệp

Ánh sáng mờ ảo, những bức tường tối và đồ đạc nặng nề tạo ra một bầu không khí mát mẻ, lý tưởng cho những buổi gặp mặt ban đêm. Phong cách nam tính và ủ rũ này mang đến cấu trúc và sự thoải mái cho khách. Bất kể quy mô của vị trí của bạn, nó sẽ tạo ra một bầu không khí ấm cúng với một chút riêng tư. 

Có được thiết kế thương hiệu nhà máy bia tốt nhất theo phong cách công nghiệp bằng cách sử dụng các dấu hiệu đẩy qua . Vẻ ngoài độc đáo của chúng sẽ phù hợp với thẩm mỹ gồ ghề và xương trần xung quanh. Yêu cầu chúng được làm bằng màu tối với ánh sáng để có kiểu dáng đẹp.

Hiển thị thương hiệu nhà máy bia được chiếu sáng theo phong cách ủ rũ

Các yếu tố xây dựng thương hiệu nhà máy bia bổ sung cần xem xét

Đã đến lúc chọn các thành phần riêng lẻ để liên kết toàn bộ câu chuyện. Những yếu tố này có vẻ nhỏ nhưng chú ý đến những chi tiết nhỏ nhất sẽ tạo ra sự khác biệt lớn. Các yếu tố xây dựng thương hiệu nhà máy bia tốt nhất tạo thành bản sắc và tạo dựng danh tiếng về không gian của bạn.

Xây dựng thương hiệu nhà máy bia Craft Beer với thiết kế biophilic

Thắp sáng

Tâm trạng và bầu không khí của thương hiệu nhà máy bia của bạn sẽ phụ thuộc vào ánh sáng. Cân nhắc sử dụng bóng đèn Edison lộ thiên để tạo cảm giác công nghiệp hoặc đèn treo kiểu mây để tạo phong cách Bohemian. Mặt khác, hãy nghĩ đến việc để ánh sáng tự nhiên tràn vào để tạo cảm giác thoáng mát và cởi mở. Một giếng trời hoặc cửa sổ kính suốt từ trần đến sàn sẽ có tác dụng mang lại không gian ngoài trời.

Công việc lợp ngói nhà

Một không gian rộng mở có nghĩa là có nhiều không gian trên tường và sàn. Thiết kế gạch của bạn có thể có ảnh hưởng đáng kể đến việc xây dựng thương hiệu nhà máy bia. Nó phải có phong cách, dễ lau chùi và chống trơn trượt. Gạch men và sàn bê tông là tiêu chuẩn vàng. Để trần lộ ra ngoài cũng là một xu hướng của các nhà máy bia. Vẻ ngoài mộc mạc, được chăm chút kỹ lưỡng khiến nhà máy bia có cảm giác chân thực và sống động.

Yếu tố tự nhiên

Nhờ sự quan tâm ngày càng tăng đối với các chính sách bền vững , các doanh nghiệp đang tìm kiếm các hoạt động hiệu quả hơn. Bắt đầu với hệ thống điều hòa không khí được chứng nhận LEED cho người pha chế cũng như cho khách của bạn. Sau đó, tạo ra một bầu không khí tự nhiên với một bức tường xanh khổng lồ. Nó cung cấp một liên lạc đặc biệt mà khách truy cập có thể chụp ảnh và chia sẻ trên phương tiện truyền thông xã hội. 

Việc xây dựng thương hiệu của nhà máy bia của bạn thúc đẩy sự thành công của đồ uống của bạn . Đây là những mẹo tạo kiểu phổ biến nhất cho thương hiệu nhà máy bia tốt nhất. Hãy thoải mái pha trộn hương vị của riêng bạn trong khi thiết kế không gian của bạn. Chỉ cần lưu ý rằng chủ đề trên phải phù hợp với cả thương hiệu trong nhà và ngoài trời của bạn. Mục tiêu là tạo ra một môi trường chân thực và dễ chịu cho người lao động cũng như khách. 

Đặt hàng các giải pháp thiết kế và trưng bày thương hiệu nhà máy bia bằng cách liên hệ với các chuyên gia của chúng tôi. Nhận báo giá làm biển quảng cáo và tư vấn miễn phí cho tầm nhìn mà bạn có trong đầu. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *