Biển quảng cáo ngoài trời: Tại sao thiết kế lại quan trọng

biển quảng cáo gara ô tô

Nhiều chủ doanh nghiệp bỏ qua việc thiết kế các quảng cáo ngoài trời. Họ dường như nghĩ rằng chỉ cần ném một số từ trên bảng quảng cáo và sẽ tự động thu hút sự chú ý của khách hàng. Hoặc có thể họ tin rằng sử dụng nhiều màu sắc và đèn flash kém hấp dẫn sẽ là ý tưởng tốt nhất cho phương thức quảng cáo mà họ đã chọn.

Mặc dù cả hai phương pháp này đều được sử dụng hiệu quả, nhưng chìa khóa đằng sau thành công của chúng là có rất nhiều kế hoạch và suy nghĩ đằng sau thiết kế. Mọi lựa chọn, cho dù đó chỉ là văn bản hay chụp ảnh nổi bật, đều được thực hiện với một mục tiêu cụ thể trong tâm trí.

Thiết kế biển quảng cáo của bạn có thể là ấn tượng đầu tiên mà nhiều người nhận được về doanh nghiệp của bạn. Đây là lý do tại sao điều quan trọng là đảm bảo nó được tính.

Thiết kế giúp kêu gọi hành động mua hàng

Nhiều công ty mắc lỗi phổ biến là đặt bảng quảng cáo ở một vị trí và không suy nghĩ nhiều về hình thức thực tế của biển quảng cáo. Bạn có thể đặt quảng cáo của mình ở một vị trí tuyệt vời, nhưng nó sẽ không hiệu quả nếu nó không thể thu hút mọi người và khiến họ muốn hành động. Dành thời gian để tạo ra lời kêu gọi hành động của bạn và hình thành nó theo cách phù hợp với cơ sở khách hàng dự định của bạn.

Thiết kế giúp xác định đối tượng 

Một điều mà bạn chắc chắn nên ghi nhớ khi thiết kế quảng cáo ngoài trời là sở thích và giá trị của cơ sở khách hàng hoặc đối tượng của bạn. Nhân khẩu học đóng một vai trò quan trọng trong hiệu quả của quảng cáo của bạn. Hãy suy nghĩ về loại người có khả năng quan tâm đến doanh nghiệp của bạn và sử dụng thiết kế để đáp ứng suy nghĩ của họ. Ví dụ, có nhiều công ty nước giải khát thường xuyên sử dụng hình thức quảng cáo ngoài trời. Tuy nhiên, tất cả đều có thể phân biệt với nhau bởi đối tượng cụ thể của họ. Đồ uống thể thao có thể có hình ảnh một người đang chạy hoặc đồ uống có cồn có thể có hình ảnh mọi người đang vui vẻ trong một bữa tiệc.

Thiết kế giúp duy trì tính nhất quán

Một khía cạnh mạnh mẽ khác của thiết kế tuyệt vời đặc biệt liên quan đến quảng cáo biển quảng cáo là khả năng tạo ra một thông điệp nhất quán trên nhiều bản in. Nhiều công ty sử dụng một số bảng quảng cáo và quảng cáo ngoài trời khác nhau để tạo nhận thức về thương hiệu của họ. Điều này có nghĩa là việc hiểu thiết kế và suy nghĩ về cách những quảng cáo này sẽ tương tác với nhau theo cách tạo điều kiện nhận diện thương hiệu là cực kỳ quan trọng.

Thiết kế cực kỳ quan trọng đối với thông điệp tổng thể và hiệu quả của biển quảng cáo hoặc quảng cáo ngoài trời của bạn. Bạn có thể bỏ qua nó để biết các chi tiết khác, chẳng hạn như vị trí của quảng cáo, nhưng thiết kế sẽ luôn được ưu tiên khi tạo quảng cáo hiệu quả thu hút một đối tượng cụ thể.

Chúng tôi ở đây để giúp bạn có được những thiết kế tốt nhất cho bản in của bạn MIỄN PHÍ. Nói chuyện với các chuyên gia của chúng tôi ngay hôm nay để nhận báo giá cho dự án tiếp theo của bạn!

Hãy cho chúng tôi về dự án của bạn! BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ NHẬN BÁO GIÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *