Dịch vụ làm Biển vẫy quảng cáo

Dịch vụ làm biển quảng cáo là dịch vụ in hoặc sản xuất các biển vẫy để quảng bá cho doanh nghiệp hoặc sản phẩm của họ. Biển vẫy có thể in hoặc sản xuất từ nhiều loại vật liệu, như PVC, vải, hoặc vật liệu khác và có thể sản xuất với nhiều kích thước và hình dạng khác nhau.

Biển vẫy quảng cáo thường có kích thước nhỏ, được lắp đặt vuông góc với của hàng mục đích thu hút sự chú ý của người đi đường từ 2 phía. Chi phí không cao nhưng hiệu quả biển vẫy quảng cáo mang lại thì lại không thể thay thế.

Sử dụng diện tích không quá nhiều khi lắp đặt nhưng lại giúp cửa hàng của bạn được mọi người chú ý và dễ dàng tìm thấy mà không mất quá nhiều thời gian. Biển vẫy quảng cáo được sử dụng hầu hết với các loại hình kinh doanh như quán cafe, nhà hàng, shop thời trang, cửa hàng tạp hóa,…

Biển vẫy có nhiều chất liệu, thiết kế cũng như tùy chọn sáng đèn hay không tùy thuộc vào yêu cầu kinh doanh của khách hàng.

Các loại biển vẫy quảng cáo

Có nhiều loại biển vẫy quảng cáo, bao gồm:

 1. Biển vẫy in: in từ chất liệu như PVC hoặc vải với mức độ chất lượng cao.
 2. Biển vẫy nhôm: làm từ nhôm hoặc kim loại khác và có thể làm mới và dễ dàng sửa đổi.
 3. Biển vẫy LED nháy: có đèn LED nền để hiển thị thông tin quảng cáo.
 4. Biển vẫy dạng roll-up: dễ dàng cất giữ và di chuyển khi cần thiết.
 5. Biển vẫy đèn nến: sử dụng để quảng cáo tại các sự kiện hoặc hội chợ.
 6. Biển vẫy sân bay: sử dụng tại các sân bay để hướng dẫn hành khách.
 7. Biển vẫy gắn trên xe: sử dụng trên các xe di chuyển để quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ.

1. BIỂN VẪY LED NHÁY

Biển vẫy đèn led Biển vẫy đèn led Biển vẫy đèn led
Biển vẫy đèn led Biển vẫy đèn led Biển vẫy đèn ledBiển vẫy đèn led nháy được cấu tạo từ hàng ngàn con led D5 (còn gọi là led ruồi), cắm tạo hình chữ, biển tượng. Khung thép nền alumi thường sử dụng màu đen, có thể in màu chư theo yêu cầu.
Dòng sản phẩm này có độ thẩm mỹ không quá cao, nhưng độ thu hút thì cao nhất trong các dòng biển vẫy. Giá thành khác cao trong nhóm biển vẫy (trung bình từ 3 triệu đến 6 triệu tùy kích thước và số đèn led sử dụng). Thường được các hiệu vàng, nhà nghỉ….sử dụng.

2. BIỂN VẪY MICA ĐÈN LED

Dòng biển vẫy tiếp theo là biển mica đèn led, cấu tạo đơn giản gồm mặt mica, viền nhôm hoặc inox…, lắp đèn led. Tuy nhiên lại rất đa dạng về kích thước, kiểu dáng, màu sắc. Dòng sản phẩm này được các thiết kế thỏa thích lên ý tưởng, mang lại yếu tố độc đáo và phong cách riêng cho từng nhãn hiệu.
Chi phí cho biển vẫy mica đèn led khá phổ thông, với kích thước trung bình giá từ 1.2 triệu đến 3 triệu. Lắp đặt cũng rất đơn giản.

Trong dòng biển vẫy này có thể chia thành 2 nhóm nhỏ.

A. Biển vẫy mica hút nổi

Biển vẫy mica hút nổi trònĐây là biển vẫy mặt mica gia công ép (hút) nhiệt tạo độ cong tinh tế. Thường sử dụng viền nhôm, màu bạc, đen hoặc sơn màu theo yêu cầu. Nhóm sản phẩm này thường sử dụng các khuôn làm sẵn (d60cm, D80cm, 60x80cm, 50x70cm…) nên có giá thành thấp, sản xuất và lắp đặt nhanh gọn

B. Biển vẫy mica phẳng đèn led

Đây là nhóm có rất nhiều tùy biến, màu sắc, chất liệu khung viền, kích thước, và cả kiểu dáng. Các thiết kế có thể lên mẫu mã tùy theo phong cách, nhận diện thương hiệu riêng.
Một số mẫu của nhóm sản phẩm này

3. BIỂN VẪY ÂM BẢN ĐÈN LED

Biển vẫy alumunium âm bản thuộc nhóm biển cao cấp thường được các công ty, doanh nghiệp hay nhà hàng lớn sử dụng với mục đích mời gọi khách hàng hay khẳng định thương hiệu. Cấu tạo gồm alumi hoặc inox, cắt âm bản công nghệ CNC hoặc laser, màu sắc đa dạng, dễ thi công, bền bỉ theo thời gian

4. BIỂN VẪY KHÔNG SÁNG ĐÈN

Hình thức biển vẫy đơn giản, thích hợp các cửa hàng không kinh doanh buổi tối. Nhiều tùy chọn về kiểu dáng và mẫu mà là ưu điểm của hình thức này.

Liên hệ để được tư vấn sản phẩm phù hợp với nhu cầu.

Thi công biển vẫy quảng cáo bao gồm các bước sau:

 1. Thiết kế: Tìm hiểu về nhu cầu và yêu cầu của khách hàng và thiết kế biển vẫy quảng cáo phù hợp.
 2. Chọn chất liệu: Chọn loại chất liệu phù hợp cho việc in hoặc sản xuất biển vẫy.
 3. In hoặc sản xuất biển: Thực hiện in hoặc sản xuất biển vẫy theo thiết kế và chất liệu đã chọn.
 4. Cài đặt: Cài đặt biển vẫy tại vị trí đã đề xuất hoặc theo yêu cầu của khách hàng.
 5. Kiểm tra: Kiểm tra hoạt động và chất lượng của biển vẫy sau khi cài đặt.

Lưu ý: Quy trình thi công có thể khác nhau tùy vào loại biển vẫy quảng cáo và nhu cầu của khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *