Tiếp thị bằng in áp phích có thể củng cố giá trị thương hiệu như thế nào vào năm 2022

in áp phích tại Hà Nam

Hầu như mỗi năm trôi qua đều mang lại những con đường kỹ thuật số mới cho quảng cáo, như email, mạng xã hội và quảng cáo trả phí google ads cho mỗi lần nhấp chuột (PPC)… Nhưng cách tiếp thị bằng áp phích vẫn là một cách quan trọng để truyền tải thông điệp của doanh nghiệp, cho dù là một doanh nghiệp lớn hay nhỏ.

Với nhiều doanh nghiệp có kế hoạch thay đổi chiến lược tiếp thị của họ vào năm 2022, hãy cùng Quảng cáo Hoàng ngân tìm hiểu cách tiếp thị bằng in áp phích có thể củng cố thương hiệu cho doanh nghiệp.

in áp phích tại Hà Nam

Tiếp thị áp phích: Chiến lược và lợi ích hiệu quả

Nghiên cứu cho thấy rằng mọi người có khả năng nhớ hoặc nhớ lại một thương hiệu được quảng cáo trên báo in cao hơn 70% so với quảng cáo kỹ thuật số (44%). Vì vậy, nếu bạn đang có kế hoạch quảng bá chiến dịch tiếp thị bằng áp phích ở Toronto hoặc các phần khác của GTA, bạn sẽ nhận được phản hồi tích cực về nhận thức thương hiệu của mình. Hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu cách in áp phích quan trọng để xây dựng và nâng cao thương hiệu của bạn một cách có ý nghĩa.

1. Khả năng hiển thị cao hơn

Các chuyên gia tiếp thị biết giá trị của một ‘áp phích được đặt ở vị trí hoàn hảo’ để thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng. Do kích thước và tác động trực quan của chúng, chúng rất dễ nhìn thấy. Hình ảnh hấp dẫn với thông điệp bằng hình ảnh độc đáo có thể tăng khả năng hiển thị của công ty bạn một cách hiệu quả. Bạn có thể cải thiện phản hồi bằng cách tùy chỉnh áp phích cho các khu vực khác nhau mà bạn đặt chúng. Quảng cáo chúng ở những khu vực đông người qua lại để có khả năng hiển thị tối đa nhằm chuyển đổi người xem thành khách hàng tiềm năng.

2. Uy tín hơn

Theo một báo cáo, phương tiện truyền thông mạng xã hội đã trở thành nơ đối tượng lừa đảo trực tuyến thông qua quảng cáo. Đây là lý do tại sao các lựa chọn phương tiện in truyền thống như báo, tạp chí và áp phích có độ tin cậy cao hơn quảng cáo trực tuyến hoặc nhắn tin trên mạng xã hội. Sự tiếp xúc lâu dài của áp phích sẽ làm tăng tỷ lệ nhớ lại của người tiêu dùng đối với thương hiệu của bạn và khiến họ cảm thấy đáng tin cậy hơn so với các quảng cáo trực tuyến. Chúng cũng làm tăng cơ hội người xem chuyển đổi thành khách hàng.

3. Hiệu quả về Chi phí

Một lợi thế lớn khác của quảng cáo áp phích là nó có giá cả phải chăng hơn so với các phương tiện quảng cáo khác. Tác động của Google Ads chỉ là tạm thời, vì vậy bạn cần chạy chúng nhiều lần. Tuy nhiên, áp phích không tốn nhiều chi phí để sản xuất, in ấn và đăng tải. Ngay cả khi bạn muốn tùy chỉnh màu sắc, kích thước và kiểu dáng, chúng vẫn là một khoản đầu tư hiệu quả về chi phí vì chúng có thể được mua với số lượng lớn để mang lại lợi nhuận cao.

Vì vậy, nếu bạn muốn quảng cáo các ưu đãi và giảm giá đặc biệt của thương hiệu cho nhiều đối tượng của Hà Nam ở quy mô lớn hơn, áp phích là một chiến lược tuyệt với.

4. Tính linh hoạt

Kích thước áp phích truyền thống là 24 ”x 36”, nhưng bạn có thể tùy chỉnh kích thước của chúng theo lựa chọn của mình. Bạn cũng có thể truyền tải bất kỳ thông điệp nào theo cách sáng tạo bằng cách sử dụng phông chữ bắt mắt, đồ họa đậm, dòng tiêu đề lớn và chữ in nhỏ hơn để thu hút mọi người đến gần hơn. Áp phích của bạn càng linh hoạt càng tốt, vì nó sẽ thu hút nhiều sự chú ý của khách hàng hơn.

Bạn cũng có thể nhắm mục tiêu nhân khẩu học mà doanh nghiệp của bạn sẽ thu hút bằng cách đặt các áp phích của bạn một cách có chọn lọc.

5. Kết nối cảm xúc dẫn đến kêu gọi hành động mua hàng

Một tấm áp phích có vị trí tốt tạo ra tác động cục bộ bằng cách tác động đến phản ứng tiềm thức của khách hàng. Một áp phích được suy nghĩ kỹ càng khơi dậy sự đồng cảm giúp kết nối thương hiệu hoặc sản phẩm của bạn trực tiếp với khách hàng mục tiêu. Điều đó tạo ra sự kết nối tình cảm và sự tôn trọng đối với thương hiệu. Điều này rất quan trọng để tăng cường giá trị và nhận thức cho thương hiệu của bạn. Vì vậy, hãy luôn đảm bảo các yếu tố khác nhau trong chương trình tiếp thị của bạn phù hợp với nhau, chẳng hạn như nội dung, màu sắc, thiết kế và logo để tạo ra tác động đó.

Khi sự đối xứng đó xảy ra và mọi người bị thuyết phục về giá trị thương hiệu của bạn, đó là lúc bạn cần phải có lời kêu gọi hành động (CTA). Đây là nơi bạn cho họ biết chính xác những gì bạn muốn họ làm. ‘Đặt ngay’ và ‘Gọi ngay hôm nay’ là những CTA có thể chuyển đổi khách qua đường thành khách hàng.

Doanh nghiệp của bạn có cần in áp phích cho chiến dịch quảng cáo năm 2022 không? Quảng cáo Hoàng Ngân cung cấp dịch vụ in ở Hà Nam và các tỉnh lân cận. Nếu bạn cần bất kỳ trợ giúp nào liên quan đến áp phích, tài liệu quảng cáo, biểu ngữ và in tờ rơi , hãy gọi cho chúng tôi theo số 0985208275 hoặc truy cập trực tuyến trên website . Chúng tôi rất vui được gặp bạn để tư vấn thiết kế và giúp bạn sản xuất những tấm áp phích chất lượng cao và giá cả phải chăng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *