Làm biển Quảng cáo tại Đồng Văn Hà Nam: Sự lựa chọn hoàn hảo cho doanh nghiệp

QUang cao hoang ngan 2

Biển quảng cáo là một hình thức quảng cáo ngoài trời được thiết kế với mục đích truyền tải thông điệp quảng cáo cho khách hàng thông qua hình ảnh, chữ viết, logo hoặc hình ảnh động. Được đặt tại các vị trí đắc địa trên các tòa nhà, cửa hàng, khu mua sắm, đường phố, hoặc bên cạnh các tuyến đường lớn, biển quảng cáo giúp thu hút sự chú ý của người đi đường và tăng tính nhận thức về thương hiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ được quảng cáo.

Tầm quan trọng của biển quảng cáo trong hoạt động kinh doanh là rất lớn. Với sự phát triển của công nghệ và cách tiếp cận của người tiêu dùng, biển quảng cáo đã trở thành một phương tiện quảng cáo không thể thiếu trong chiến lược marketing của các doanh nghiệp. Nó giúp tạo ra sự nhận thức và tăng tính nhận diện thương hiệu, tạo ra một ấn tượng tốt đối với khách hàng và tăng doanh số bán hàng. Do đó, việc thiết kế và đặt biển quảng cáo phù hợp là rất quan trọng đối với các doanh nghiệp.

Đặc điểm của đồng Văn, tỉnh Hà Nam

Vị trí địa lý

Đồng Văn là một huyện thuộc tỉnh Hà Nam, nằm ở phía Bắc của tỉnh, giáp ranh với các huyện Nam Đàn (Nghệ An), Lương Tài và Bình Mỹ (tỉnh Thanh Hóa). Huyện này có vị trí địa lý khá thuận lợi, nằm trên tuyến đường từ Hà Nội đi Hà Tĩnh và Quảng Bình, có đường sắt và đường bộ đi qua. Ngoài ra, đồng Văn còn có nhiều tuyến đường tỉnh và địa phương khác nối liền các khu vực lân cận.

Tình hình kinh tế

Tình hình kinh tế của đồng Văn còn khá mới mẻ và chưa phát triển, tuy nhiên, trong những năm gần đây, huyện này đã có nhiều đầu tư mới, tạo ra nhiều cơ hội phát triển kinh tế địa phương. Kinh tế của huyện chủ yếu là nông nghiệp, chế biến lâm sản, chăn nuôi và các ngành công nghiệp nhẹ.

Tính đa dạng về hoạt động kinh doanh

Đồng Văn cũng có tính đa dạng về hoạt động kinh doanh, từ các cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini đến các cửa hàng bán lẻ, dịch vụ thương mại, nhà hàng, khách sạn. Huyện cũng có nhiều khu công nghiệp và các khu kinh tế, là nơi tập trung các doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực sản xuất, chế biến lâm sản, điện tử, cơ khí, vận tải và logistics. Tuy nhiên, mặc dù có tiềm năng phát triển kinh tế, đồng Văn vẫn đang trong giai đoạn phát triển và cần sự đầu tư, phát triển kinh tế để đem lại hiệu quả cho người dân địa phương.

1. Khu công nghiệp Đồng Văn (Hà Nam)?

3e5d1bba 9828 8ba7 62b9 3a04fd54c1c8

Riêng khu công nghiệp Đồng Văn được chia thành bốn phân khu công nghiệp với quy mô khác nhau. Trong đó, Khu công nghiệp Đồng Văn I, II và IV luôn nằm trong TOP những KCN lớn và có hiệu quả kinh doanh hàng đầu tại Hà Nam.

* Khu công nghiệp Đồng Văn I

Đây là khu công nghiệp Đồng Văn được thành lập sớm nhất trong các phân khu công nghiệp cùng tên tại Đồng Văn. Quy mô của KCN đạt khoảng hơn 220ha (và đang có định hướng mở rộng lên 371ha) với hạ tầng cơ sở được đầu tư hiện đại, đồng bộ.

d4a8c38f 8fa2 f0ef 24a8 3a04fd4eda21

Hiện tại ở khu Đồng Văn I đang tập trung khoảng hơn 40 dự án FDI, chủ yếu từ các thị trường “quen thuộc” như Hàn, Nhật, Singapore, tổng số vốn đầu từ hơn 600 triệu USD và thêm khoảng 132 triệu USD với 42 dự án DDI.

* Khu công nghiệp Đồng Văn II

Khu Đồng Văn II có quy mô KCN lớn hơn tương đối so với khu I. Tổng diện tích sử dụng vào khoảng hơn 300ha với định hướng phát triển đa ngành nghề, phục vụ chủ yếu cho các doanh nghiệp xuất nhập khẩu hàng hóa, nguyên liệu công nghiệp.

a7d38717 05a4 7bf3 2c8a 3a04fd4eda21

Đồng Văn II thu hút được lượng lớn nhiều nhà đầu tư từ các quốc gia phát triển như Mỹ, Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật với nhiều doanh nghiệp có thương hiệu toàn cầu như: Honda, Cargill, Sumitomo, … đặt các cơ sở sản xuất – kinh doanh của mình tại đây.

* Khu công nghiệp Đồng Văn III

KCN Đồng Văn 3 thành lập giai đoạn 1 diện tích là 131ha và được mở rộng đến năm 2020 là 523 ha, địa chỉ KCN Đồng Văn 3 thuộc Thị trấn Đồng Văn, huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam.

be6e30a1 01ff 4649 052d 3a04fd4eda23

KCN hỗ trợ Đồng Văn III gồm 19 dự án của các nhà đầu tư Nhật Bản. Tổng vốn đầu tư đăng ký của các doanh nghiệp đạt 140 triệu USD. Trong đó có nhiều dự án như YKK, Chuo Busan, Taniguchi, Ohtsuka Sanyo Material, Fuji Electric Industry…

* Khu công nghiệp Đồng Văn IV

Đồng Văn IV là phân khu được thành lập muộn nhất trong 4 phân khu công nghiệp cùng tên nhưng lại có quy mô diện tích sử dụng lớn nhất. Đây cũng là Khu công nghiệp rộng nhất tại Hà Nam với tổng số vốn đầu tư xây dựng lên đến hơn 2000 tỷ đồng.  Địa chỉ: QL38, Đại Cương, Kim Bảng, Hà Nam, Tổng diện tích: 600ha, Chủ đầu tư: DONGVAN IV-IP-HNA

3114b6eb 12a2 2e56 4b72 3a04fd4eda22

Hiện tại, KCN này mới đang trong giai đoạn đầu, khai thác khoảng 100ha diện tích thu hút 7 dự án FDI với tổng số vốn đầu tư đăng ký khoảng hơn 20 triệu USD (chủ yếu là từ các doanh nghiệp Hàn Quốc).

2. Các khu công nghiệp lớn khác tại Hà Nam?

Ngoài khu nghiệp Đồng Văn (I, II, III và IV), Hà Nam còn có nhiều khu công nghiệp, cụm công nghiệp lớn nổi tiềng khác như:

* Khu công nghiệp Châu Sơn

Quy mô của khu công nghiệp này khoảng 170ha được đặt tại Phủ Lý, Hà Nam. Đây là khu công nghiệp đóng vai trò quan trong trong luồng hàng hóa trung chuyển giữa Hà Nội – Vĩnh Phúc – Hòa Bình. Đây cũng là KCN có vị trí chiến lược của Hà Nam khi chỉ cách sân bay Quốc tế Nội Bài chỉ 1,5h, cảng Hải Phong khoảng 2h, Quốc lộ 1 A và đường sắt Bắc Nam chỉ 1km, cao tốc Hà Nội – Ninh Bình 4km.

d2e3c817 ba32 9016 f74e 3a04fd77b284

* Cụm công nghiệp Nam Châu Sơn

Cũng là một khu công nghiệp khác tại Châu Sơn, Phủ Lý, Hà Nam. Đây là cụm công nghiệp trọng điểm của tỉnh với tổng diện tích khai thác lên tới hơn 370ha. Cụm công nghiệp này thu hút tới gần 100 dự án đầu tư với tổng giá trị hơn 650 triệu USD. Hầu hết các dự án từ các quốc gia như Nhật, Hàn, Australia, Hà Lan, Đài Loan, …

* Khu công nghiệp Tân Tạo

0f6ce1a6 da39 7c5a 08d3 3a04fd569a01

Nằm trên địa bàn huyện Duy Tiên, Hà Nam, khu công nghiệp Tân Tạo nằm kế bên khu công nghiệp Đồng Văn. KCN này có tổng diện tích khai thác sử dụng lên đến hơn 300ha và tập trung phát triển các ngành công nghiệp sạch, công nghiệp chế biến, tiêu dùng, thực phẩm, vật liệu xây dựng, cơ khí, …

* Khu công nghiệp Hòa Mạc

Lại một khu công nghiệp lớn nữa được đặt tại huyện Duy Tiên. KCN Hòa Mạc nằm ở xã Châu Giang, thị trấn Hòa Mạc, hà Nam. Khu công nghiệp có diện tích khá khiêm tốn so với những khu công nghiệp và cụm công nghiệp khác (được nhắc tới trong bài viết) với chỉ khoảng hơn 130ha nhưng lại thu hút được lượng lớn đầu tư (xét trên quy mô diện tích).

718ea2da a355 4c00 f444 3a04fd58cda2

Dự kiến tổng diện tích của KCN đang tiếp tục mở rộng và nâng lên đến hơn 200 ha trong thời gian tới. Tổng số các dự án tại khu công nghiệp này khoảng hơn 180 triệu USD chủ yếu từ các doanh nghiệp Hàn Quốc và Nhật Bản.

* Khu công nghiệp Thanh Liêm

e85a28d3 f49b 013b aeac 3a04fd616a7b

Đây là khu công nghiệp đa ngành của tỉnh Hà Nam, ứng dụng công nghệ hiện đại, bảo vệ môi trường với hạ tầng kỹ thuật đồng bộ. Nhiều doanh nghiệp lớn của Việt Nam cũng đang đặt cơ sở sản xuất của mình tại đây như: Tân Á Đai Thành, Tân hiệp Phát, Hoa Sen, …Tổng quy mô diện tích khai thác khoảng gần 300ha tại huyện Thanh Liêm, Phủ Lý, Hà Nam.

* KCN khu kỹ nghệ Singapore Ascendas

62037ffa 4b93 5e1d 96f9 3a04fd659ef1

KCN khu kỹ nghệ Singapore Ascendas nằm tại huyện Kim Bảng Hà Nội với tổng quy mô khoảng 500ha, trong đó diện tích đất sử dụng khoảng hơn 300ha. Quy mô nhà xưởng tối thiểu khoảng 1.000m2.

Làm biển quảng cáo tại Khu công nghiệp Đồng Văn, tỉnh Hà Nam

Lựa chọn địa điểm

Làm biển quảng cáo tại đồng Văn, tỉnh Hà Nam là một cách để quảng bá thương hiệu và thu hút khách hàng tới doanh nghiệp. Tuy nhiên, để đảm bảo hiệu quả của biển quảng cáo, cần phải lựa chọn đúng địa điểm, thiết kế phù hợp và sử dụng vật liệu chất lượng để đảm bảo độ bền của biển.

Đầu tiên, việc lựa chọn địa điểm để đặt biển quảng cáo rất quan trọng, cần phải xác định được vị trí tốt nhất để thu hút khách hàng. Đồng Văn có nhiều tuyến đường lớn và khu vực tập trung đông dân cư, do đó, việc đặt biển quảng cáo tại các khu vực này sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Thiết kế biển quảng cáo phù hợp với địa điểm và nhu cầu

Tiếp theo, việc thiết kế biển quảng cáo cần phải phù hợp với địa điểm và nhu cầu của khách hàng. Thiết kế biển cần phải đẹp mắt, thu hút sự chú ý của người đi đường, tuy nhiên, cũng cần phải đảm bảo tính thẩm mỹ và không gây phiền nhiễu cho môi trường xung quanh.

Sử dụng các loại vật liệu phù hợp để đảm bảo chất lượng và độ bền của biển quảng cáo

Về vật liệu sử dụng, cần phải chọn các loại vật liệu phù hợp để đảm bảo chất lượng và độ bền của biển quảng cáo trong thời gian dài. Các vật liệu như nhôm, inox, kính cường lực, tấm Alu, PVC foam… thường được sử dụng để làm biển quảng cáo.

Thi công, lắp đặt và bảo trì biển quảng cáo

Cuối cùng, quá trình thi công, lắp đặt và bảo trì biển quảng cáo cũng rất quan trọng để đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bền của biển. Cần phải sử dụng công nghệ hiện đại và đội ngũ thợ có kinh nghiệm để thi công và lắp đặt biển một cách chính xác. Ngoài ra, cần phải thường xuyên bảo trì và vệ sinh biển quảng cáo để đảm bảo giữ được chất lượng và tính thẩm mỹ của biển trong thời gian dài.

Lợi ích của biển quảng cáo tại đồng Văn, tỉnh Hà Nam

Lợi ích của việc đặt biển quảng cáo tại đồng Văn, tỉnh Hà Nam là rất lớn và mang lại nhiều giá trị cho doanh nghiệp. Sau đây là một số lợi ích của việc sử dụng biển quảng cáo tại đồng Văn:

  1. Tăng tính nhận thức thương hiệu: Biển quảng cáo giúp tăng tính nhận thức của thương hiệu và sản phẩm đến với khách hàng. Khi khách hàng thấy biển quảng cáo thường xuyên, họ sẽ nhớ đến thương hiệu và dễ dàng nhận biết trong tương lai.
  2. Quảng bá sản phẩm, dịch vụ: Biển quảng cáo là một công cụ quảng bá sản phẩm, dịch vụ rất hiệu quả. Nó giúp khách hàng có thêm thông tin về sản phẩm, dịch vụ cũng như các chương trình khuyến mãi đang diễn ra.
  3. Tăng doanh số bán hàng: Việc đặt biển quảng cáo tại đồng Văn giúp doanh nghiệp tiếp cận được với nhiều khách hàng tiềm năng hơn, từ đó tăng doanh số bán hàng của doanh nghiệp.
  4. Tiếp cận khách hàng tiềm năng: Biển quảng cáo giúp doanh nghiệp tiếp cận với khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng và hiệu quả. Khi khách hàng thấy biển quảng cáo thường xuyên, họ có thể quan tâm và tìm hiểu về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

Kết luận

Việc quảng cáo là một phần quan trọng trong chiến lược kinh doanh của các doanh nghiệp hiện nay. Với sự phát triển của công nghệ thông tin, quảng cáo trực tuyến đang trở nên ngày càng phổ biến. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả kinh doanh cao, việc lựa chọn một đơn vị quảng cáo uy tín và chuyên nghiệp là điều rất quan trọng. Quảng cáo Hoàng Ngân chuyên thiết kế thi công biển quảng cáo tại Đồng Văn Hà Nam là một sự lựa chọn hoàn hảo cho doanh nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *