1 người thương vong do sự cố điện truyền vào biển quảng cáo

tai nan bien quang cao cr 360x270 1
Tai nạn nghề nghiệp đã ập tới khiến 1 người thợ xấu số tử vong, 1 người thương nặng khi thi công biển quảng cáo tại cơ sở kinh doanh Mỹ Ngọc, tỉnh Bạc Liêu

tai nạn khi biển uqảng cáo chạm vào dây điện
Hiện trường xảy ra tai nạn, hiệu tóc Mỹ Ngọc, tỉnh Bạc Liêu

Tai nạn xảy ra vào chiều ngày 25/9, 6 nhân viên của công ty quảng cáo SIMBA ở TP Bạc Liêu treo bảng hiệu ở độ cao khoảng 3m cho khách hàng của mình. Chất liệu biển quảng cáo được làm bằng khung sắt nên khi được nâng lên quá cao chạm vào dây điện được kéo từ đồng hồ gây điện giật cho những người tham gia nâng và treo biển.

Theo tin từ báo Lao động, sáng 26/9, cơ quan chức năng tỉnh Bạc Liêu trả lời là đang tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn điện giật gây chết người tại cơ sở kinh doanh Mỹ Ngọc, đường Bà Triệu, (thuộc khóm 1, phường 3, thành phố Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu) khiến 1 người chết và 1 người thương nặng.
Các nhân chứng ở hiện trường cho biết: “Vài người đứng trên ghế cao khoảng một mét, một số đứng dưới đất. Cả 6 người đều bị điện giật bất tỉnh”

Phóng viên báo Tiền phong cho biết, dù được đưa vào bệnh viện cấp cứu nhưng anh Quách Tuấn Anh (23 tuổi, ngụ khóm 10, phường 1, TP Bạc Liêu) đã tử vong, 5 người còn lại bị thương. Trong đó anh Võ Văn Đạt (26 tuổi, ngụ số 386, ấp Cái Dầy, Thị trấn Châu Hưng) bị bỏng rất nặng, tiên lượng xấu và đang tiếp tục được tiến hành điều trị.

Hiện vụ việc được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Nguồn Báo Lao động

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *