Thiết kế biển quảng cáo: Truyền tải thông điệp của doanh nghiệp

biển quảng cáo shop giày dép

Thiết kế biển quảng cáo: Truyền tải thông điệp của doanh nghiệp

Khi lập chiến lược thiết kế biển quảng cáo hoặc quảng cáo ngoài trời, bạn rất dễ bị phân tâm bởi các yếu tố hình ảnh của chiến dịch. Nhiếp ảnh, thiết kế đồ họa và màu sắc đều chiếm phần lớn thời gian và tiền bạc dành cho việc tạo quảng cáo của bạn. Tuy nhiên, thông điệp tổng thể của biển quảng cáo là điều rất quan trọng cần ghi nhớ và cuối cùng sẽ mang lại nhiều giá trị hơn cho toàn bộ quảng cáo và chiến dịch của bạn.

Bạn đang cố gắng làm gì với biển quảng cáo của mình?

Đây có vẻ như là một câu hỏi đơn giản. Bạn muốn một biển quảng cáo hoặc quảng cáo ngoài trời để truyền bá nhận thức về doanh nghiệp của bạn. Tuy nhiên, nó có thể mang lại lợi ích lớn cho bạn khi suy nghĩ sâu hơn một chút về điều này. Chính xác thì bạn muốn mọi người làm gì với thông tin do quảng cáo ngoài trời cung cấp? Bạn có muốn họ truy cập một trang web? Bạn có muốn họ ghé thăm một địa điểm cụ thể mà doanh nghiệp của bạn đang kinh doanh không? Trước khi bắt đầu chiến dịch, bạn cần biết các kênh khác nhau mà khách hàng truy cập vào doanh nghiệp của bạn và cung cấp cho họ các tùy chọn thuận tiện nhất dựa trên nhân khẩu học và loại hình kinh doanh của bạn.

Làm cho thông điệp của doanh nghiệp rõ ràng

Thông điệp trên biển quảng cáo của bạn phải rõ ràng 100%. Với bản chất nhịp độ nhanh của cuộc sống hiện đại, mọi người chỉ đơn giản là không sẵn sàng bỏ thời gian để xem quảng cáo lâu hơn vài giây. Hãy dành một lượng thời gian đáng kể để tạo một thông điệp thể hiện đầy đủ bảng quảng cáo của bạn bằng sáu từ hoặc ít hơn.

Giữ cho thiết kế đơn giản

Trên tất cả, thông điệp trên bảng quảng cáo của bạn phải đơn giản và trực tiếp. Hãy nghĩ về nó như một phần mở đầu cho cuộc trò chuyện với khán giả của bạn hơn là toàn bộ câu chuyện. Bao gồm đủ thông tin để thu hút sự quan tâm của khách hàng tiềm năng và sau đó cho phép các yếu tố khác đưa họ đến trang web, cửa hàng của bạn, v.v.

Nhắn tin thích hợp là một trong những chiến thuật hiệu quả nhất để phát triển một chiến dịch biển quảng cáo hiệu quả. Luôn nhớ dành thời gian phát triển thông điệp của bạn và có ý tưởng chính xác về những gì bạn muốn quảng cáo ngoài trời của mình nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *