5 Ý tưởng In ấn Cần thiết cho Bữa tiệc hoặc Hội nghị tại Hà Nam

Thiet ke chua co ten 2 2

Lập kế hoạch cho một bữa tiệc hoặc hội nghị? Chúng tôi biết chúng có thể là những chủ trương lớn, với nhiều chi tiết cần ghi nhớ. Nhưng bất kể bạn sắp tổ chức lễ kỷ niệm nào, việc in theo yêu cầu một số mặt hàng thiết yếu có thể giúp sự kiện của bạn thành công rực rỡ!

Đặc biệt là đối với một hội nghị, bạn có thể cung cấp tài liệu trực tuyến cho khách mời. Nhưng việc cung cấp tài liệu vật chất trong và sau sự kiện có thể để lại ấn tượng tốt. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ in ấn tốt tại Mississauga, Micro Printing có thể giúp bạn.

Trong bài đăng này, bạn sẽ có một cái nhìn tổng quan về những tài liệu in ấn mà bạn có thể cần trong những dịp như vậy. Dưới đây là danh sách năm ý tưởng sản phẩm in ấn có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong khi sắp xếp của bạn trông thông minh và đẹp mắt.

5 Ý tưởng In ấn Cần thiết cho Bữa tiệc hoặc Hội nghị

Bằng cách đặt hàng các sản phẩm in, như lời mời, bảng hiệu, tài liệu quảng cáo, biểu ngữ và thiệp cảm ơn, bạn có thể thêm những điểm nhấn đặc biệt để sắp xếp của bạn trở nên đáng nhớ hơn. Dưới đây là danh sách kiểm tra đơn giản về các phần đã in để làm cho sự kiện của bạn hấp dẫn và thú vị hơn.

1. Thư mời in trên giấy

Nhờ các nền tảng tổ chức sự kiện trực tuyến, giờ đây chúng ta có các trang web điện tử trực tuyến. Nhưng có một cái gì đó đặc biệt và vượt thời gian về một lời mời in trên giấy. Vì vậy, đối với điều đó, bưu thiếp và phong bì được ưu tiên. Thay vì gửi email cho khách, bạn có thể gửi thư mời qua thư. Gửi lời mời luôn tạo thêm điểm nhấn được cá nhân hóa và gây ấn tượng với khách.

Vì vậy, chúng tôi có nhiều loại giấy để bạn lựa chọn. Cho dù bạn đang tìm kiếm thứ gì đó bóng, mờ, lấp lánh hay mịn như nhung, chúng tôi đều có bạn. Bạn thậm chí có thể tùy chỉnh phong bì của mình với màu sắc và thiết kế hoặc để trống hoàn toàn tùy theo tầm nhìn và sở thích của bạn.

Có một số chi tiết bạn nên bao gồm để cho khách biết những gì họ mong đợi, bao gồm:

  • Địa điểm
  • Ngày và giờ
  • Sự kiện bạn đang tổ chức / chủ đề của hội nghị
  • Cách trả lời

2. Biểu ngữ

Biểu ngữ cung cấp cho người tham dự một cái nhìn nhanh chóng về những gì mỗi bàn hoặc gian hàng cung cấp. Bạn có thể phối hợp màu sắc theo chủ đề của sự kiện và quyết định nội dung biểu ngữ truyền tải thông điệp đặc biệt của sự kiện của bạn. Khách mời có thể dễ dàng điều hướng qua các bài thuyết trình hội nghị với bảng chỉ dẫn được đánh dấu rõ ràng. Để tạo ấn tượng tốt ban đầu, bạn có thể đặt banner cuốn chào đón khách của mình; chúng dễ dàng vận chuyển và lắp ráp. Bạn cũng có thể đặt các biển chỉ dẫn các vị trí khác nhau như phòng vệ sinh và quầy thông tin mà khách sẽ muốn tìm thấy nhanh chóng.

3. Tài liệu quảng cáo

Tài liệu quảng cáo là một cách tuyệt vời để tiếp cận với khán giả hoặc khách hàng của bạn. Ví dụ: các hội nghị thường có nhiều bảng, diễn giả và sự kiện. Bạn có thể in một tập tài liệu liệt kê tất cả các sự kiện cùng với thời gian, diễn giả và địa điểm tương ứng của họ để giúp tổ chức các sự kiện và người tham dự hội nghị.

4. Tài liệu trình bày / Quà tặng tại bữa tiệc

Dựa trên tính chất của sự kiện của bạn, bạn có thể phân phát các tài liệu bổ sung như biểu đồ hoặc hình ảnh cho một hội nghị. Ví dụ, một tập sách nhỏ được đóng bìa xoắn ốc, hình ảnh được in chuyên nghiệp và một tập giấy ghi chú có thể là một sự kết hợp hoàn hảo cho bài thuyết trình của người thuyết trình của bạn. Đối với một bữa tiệc, bạn có thể sắp xếp một vật lưu niệm tùy chỉnh cho những vị khách đặc biệt. Hoặc bạn có thể sắp xếp lịch tùy chỉnh với hình ảnh cá nhân.

5. Thẻ cảm ơn

Thẻ cảm ơn tùy chỉnh là điều bắt buộc nếu sự kiện của bạn liên quan đến việc mọi người mang quà đến hoặc quyên góp. Việc in thiệp cảm ơn tùy chỉnh và gửi cho khách sau sự kiện thể hiện sự đánh giá cao của bạn đối với sự tham dự và / hoặc sự hào phóng của họ. Thêm thông điệp chung vào bên trong hoặc bạn có thể in thẻ có khoảng trống để viết tay thông điệp của bạn cho từng khách. Đây là một liên lạc cuối cùng tốt đẹp để kết thúc sự kiện của bạn một cách tốt đẹp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *