7 mẹo để tạo một biển quảng cáo hiệu quả

Quảng cáo Hoàng Ngân

Bảng hiệu quảng cáo ngày càng khẳng định được vị thế quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu của một nhãn hàng, cửa hàng, công ty… Làm bảng hiệu quảng cáo với màu sắc bắt mắt và được đặt ở vị trí thoáng đãng sẽ giúp thu hút thị giác của người đi đường, qua đó mang đến một lượng khách vãng lai lớn.

Lời khuyên tốt nhất để làm cho tấm biển quảng cáo trở nên đẹp

– Doanh nghiệp của bạn đã có màu sắc thương hiệu riêng?. Bạn hãy chắc chắn rằng bạn thực sự cảm thấy thỏa mãn với nó. Hoặc bạn đã sẵn sàng thay đổi toàn bộ cho một chiến dịch quảng cáo của doanh nghiệp bạn.

– Bạn có muốn tác động đến tâm lý của những khách hàng tiềm năng bằng cách thu hút được sự chú ý của họ. Kích thích giác quan của họ hoặc truyền cảm hứng cho họ thông qua những slogan bắt mắt?. Cam, vàng và đỏ thường được coi là màu sắc kích thích cao. Và xanh dương, xanh lá và tím có xu hướng thấp hơn trong sự gây kích thích giác quan. Tuy nhiên, sự kết hợp khéo léo những màu trên có thể mang lại các phản ứng hoàn toàn khác nhau. Bằng cách tăng hoặc giảm đi các sắc thái trên một tấm biển quảng cáo.

– Không bao giờ cho phép một tấm biển quảng cáo có màu nền cường độ quá cao. Hoặc các họa tiết làm lu mờ các thông điệp quan trọng trên biển quảng cáo của bạn.

– Sử dụng khéo léo sự tương phản giữa các màu sắc sẽ mang lại hiệu quả cao hơn.

– Sự kết hợp giữa 2 màu đen và trắng luôn tạo ra sự tương phản tốt nhất. Để làm nổi bật những lời bạn muốn đưa đến tận tay những khách hàng tiềm năng.

Dưới đây là 7 mẹo và thủ thuật để giúp chủ doanh nghiệp và các nhà thiết kế biển quảng cáo tạo ra một quảng cáo hiệu quả.

Xem thêm: Thiết kế biển quảng cáo: Truyền tải thông điệp của doanh nghiệp

1) Biết đối tượng khách hàng mục tiêu 

Bước đầu tiên của bất kỳ cuộc bán hàng nào là biết bạn đang cố gắng thuyết phục ai. Điều này sẽ giúp bạn giao tiếp với họ ở cấp độ của họ và theo cách đáp ứng nhu cầu của họ. Ví dụ: nếu bạn đang cố gắng tiếp cận những hành khách đang đói bụng thì quảng cáo của bạn cần phải là thứ gì đó ngon miệng như một đĩa thức ăn lớn.

2) Yếu tố kích thích cảm xúc

Khi bạn biết đối tượng mục tiêu của mình, bạn có thể bắt đầu đánh giá yếu tố kích hoạt cảm xúc của họ. Chúng tôi thấy điều này diễn ra rất nhiều với các công ty lớn hơn như Facebook, Netflix và thậm chí cả Google. Họ đã học được các yếu tố kích hoạt cảm xúc và tâm lý của chúng ta và có thể sử dụng điều đó để thu hút sự chú ý của chúng ta. Đáng sợ… Tôi biết… Nhưng nó hoạt động! Dưới đây là một ví dụ điển hình về một thiết kế hiệu quả kích hoạt cảm xúc. Bạn nhìn thấy một hồ bơi và một đứa trẻ đang vui đùa, sau đó bắt đầu nghĩ về những đứa trẻ hoặc cháu của bạn và điều đó cũng sẽ vui như thế nào đối với chúng.

3) Sử dụng các từ tìm kiếm chính

Đối tượng của bạn đang tìm kiếm điều gì nếu họ tìm kiếm doanh nghiệp của bạn trên google? Nếu họ đang tìm kiếm Dịch vụ Hệ thống nước, hãy sử dụng thông tin đó để tạo một quảng cáo đơn giản và hiệu quả, trông đẹp mắt và có thông điệp nhanh.

4) Điều gì khiến doanh nghiệp khác biệt với các đối thủ cạnh tranh?

Bạn có thể không phải là quảng cáo duy nhất mà khán giả của bạn đã xem trong ngành. Vậy tại sao họ nên chọn bạn mà không phải các công ty khác? Đây là một điểm bán hàng tuyệt vời trong bất kỳ giao dịch nào bởi vì tất cả chúng ta đều muốn biết tại sao chúng ta không nên đến gặp Bob dưới phố để nhận các dịch vụ tương tự. Nó có thể là bạn đang cung cấp giảm giá tốt hơn.

5) Sử dụng hoa hồng chiết khấu

Sử dụng chiết khấu tạo ra cảm giác cấp bách. Nếu khách hàng tiềm năng của bạn đã đợi để sơn nhà trong vài tháng qua và sau đó nhìn thấy một quảng cáo sáng tạo cho biết sơn được giảm giá 50% trong thời gian giới hạn, nhiều khả năng họ sẽ ra ngoài và mua sơn nhanh chóng để có thể tiết kiệm tiền. Bây giờ nếu họ giống tôi, họ có thể vẫn không sơn nhà trong một thời gian. ha ha

6) Đi thẳng vào vấn đề

Hầu hết các quảng cáo được xem trong GIÂY. Nếu là quảng cáo trên Billboard thì thường là khoảng 8 giây. Đây không phải là toàn bộ thời gian để xem quảng cáo và tiếp nhận một loạt thông tin. Một cách tốt để đánh giá thiết kế của bạn là xác định những gì bạn có thể xem chỉ trong vòng vài giây và nó có gắn bó với bạn không.

7) Bắt mắt

Tất nhiên, đây là mục yêu thích của chúng tôi và có thể là quan trọng nhất. Nếu biển quảng cáo của bạn không bắt mắt, bạn đã không bán được hàng. Các cách để tạo ra một quảng cáo bắt mắt bao gồm màu đậm tươi sáng, phông chữ đậm và hình ảnh sáng tạo. Nếu bạn đang tạo quảng cáo biển quảng cáo, thì tiện ích mở rộng sẵn có là một cách hay để thu hút sự chú ý của hành khách.

Thiết kế biển quảng cáo hiệu quả thực sự là bắt đầu dẫn đầu về doanh số bán hàng. Đó là một phần quan trọng trong việc phát triển doanh nghiệp của bạn. Chúng tôi hy vọng các mẹo và thủ thuật của chúng tôi hữu ích nhưng hãy nhớ rằng chúng tôi cung cấp dịch vụ THIẾT KẾ BIỂN QUẢNG CÁO MIỄN PHÍ với nhu cầu của doanh nghiệp. Chỉ cần gửi email cho chúng tôi ý tưởng của bạn và chúng tôi có thể giúp bạn biến nó thành hiện thực.

Nhấp vào đây để xem một số thiết kế sáng tạo mà chúng tôi đã thực hiện trước đây và để tìm hiểu thêm về cách tạo một quảng cáo hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *