Dịch vụ làm Biển quảng cáo pano bạt hiflex, 3m

Biển quảng cáo pano in bạt hiflex, pvc, 3M… là loại biển thông dụng nhất hiện nay với ưu điểm nổi trội là nhanh gọn, dễ lắp đặt, thay thế. Ứng dụng trong cả nhóm biển phổ thông và cao cấp.

1. Biển quảng cáo in bạt là gì?

Biển quảng in cáo bạt  là loại bạt được tạo ra từ nhựa PVC, có màu trắng sữa, chúng được phủ lên một lớp màng để tạo sự liên kết. Vật liệu này được dùng để in ấn các tấm pano, biilboard. Hiện biển quảng cáo in bạt là loại biển quảng cáo được ưa chuộng sử dụng nhiều nhất hiện nay do già thành thấp và khả năng thích ứng với nhiều điều kiện thực tế là rất cao.

2. Cấu tạo biển pano rất đơn giản giúp thời gian thi công biển quảng cáo in bạt rất nhanh.

– Khung sắt hộp 20×20 (hoăc 25×25; 30×30), mặt bạt hiflex, backlit hoặc 3M, gia cố bằng V3, ke góc…
​- Viền biển có thể để trống hoặc bo bằng ke nhôm, ke inox nếu khách hàng yêu cầu.
– Thường sử dụng hệ thống đèn chiếu đi kèm

3. Có các loại biển quảng cáo in bạt nào.

– Có 2 loại biển in bạt cơ bản là biển đơn (pno, billboard) và biển hộp đèn
Về chất liệu, dựa theo chất liệu bạt in và mực in có thể chia làm biển quảng cáo in bạt thành 2 nhóm:

A. Biển quảng cáo pano in bạt hiflex, giá rẻ

Bạt hiflex có giá thành rẻ, gia công dễ dàng. Biển pano sử dụng bạt này thường có giá thành thấp, thích hợp làm biển tấm lớn, in băng rôn,….

Chống chịu tốt với mưa, nắng: Do vật liệu của bạt là từ nhựa cho nên chúng có khả năng chống chịu tốt với nước và độ ẩm, không bị ẩm mốc hay bị thủng, rách khi trời mưa, nắng.

Độ dày bạt: Bạt hiflex có nhiều độ dầy (0.28, 0.32, 0.36, 0.4..) tùy theo từng mục đích sử dụng. Do giá thành không khác nhau nhiều nên các Công ty quảng cáo thường chủ động chọn lựa chất liệu phù hợp cho sản phẩm của khách hàng, tùy nhu cầu của khách hàng quảng cáo Minh Anh luôn tư vấn cụ thể cho khách hàng để có sự lựa chọn tối ưu nhất.

Tùy biến về kích thước: Không giống như các loại biển quảng cáo khác thường bị giới hạn bởi kích thước tối đa hay tối thiểu. Biển quảng cáo in bạt có nhiều kích thước khác nhau tùy theo nhu cầu của người dùng. Bạn có thể làm bạt quảng cáo với kích thước tùy chọn từ vài centimet cho đến loại vài chục mét.

Dễ dàng gia công và lắp đặt: Biển quảng cáo in bạt hiflex rất dễ gia công và lắp đặt. Nếu đơn giản chỉ cần vài sợi dây căng ra bốn góc, hoặc cao cấp hơn là dùng khung nhôm định hình, không đòi hỏi quả nhiều máy móc và dụng cụ trong việc gia công và lắp đặt.

Hình thức biển này được sử dụng rất đa dạng, cửa hàng nhỏ, shop, biển sự án, tuyên truyền. Biển showroom, quảng cáo tấm lớn….

B. Biển quảng cáo in bạt cao cấp (bạt Backlite, PVC, Avery, 3M…)

– Biển sử dụng các loại bạt cao cấp, cho chất lượng in và độ nét mịn, độ xuyên sáng, phản sáng rất cao (tương đương ảnh).
– Biển pano sử dụng chất liệu bạt này thường được sử dụng trong thời gian gần đây do giá thành không cao hơn bạt hiflex nhiều (cao hơn tầm 100-120n/1m2), nhưng chất lượng đẹp hơn hẳn cả về độ nét và độ bền màu.

Đến với công ty quảng cáo Minh Anh, quý khách hàng sẽ được tư vấn cụ thể trong việc lựa chọn chất liệu và hình thức làm làm biển pano in bạt để phù hợp nhất với nhu cầu và dự toán của quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *