Những Điều Bạn Cần Biết Về Thiết Kế Biển Quảng Cáo

Thi công biển quảng cáo tại hà Nam

Biển quảng cáo có một khoảng thời gian rất nhỏ để tạo ra tác động đến tầm nhìn của người đi đường. Khi mọi người bắt đầu một ngày của mình, họ thường không để ý đến biển quảng cáo hoặc không nhìn vào chúng hoàn toàn. Điều gì làm cho một số biển quảng cáo nổi bật? Làm thế nào để họ quản lý để thu hút sự chú ý trong một thế giới có nhịp độ nhanh như vậy? Câu trả lời là THIẾT KẾ.

Đây là một trong những khía cạnh quan trọng nhất của biển quảng cáo. Thiết kế là cách bạn đại diện cho công ty. Quan trọng hơn, một thiết kế tuyệt vời có thể thu hút mọi người và làm cho biển quảng cáo của bạn nổi bật so với tất cả những biển quảng cáo khác.

Vì vậy, làm thế nào để bạn thiết kế một biển quảng cáo?

Dưới đây là một số mẹo sẽ giúp có được thiết kế biển quảng cáo tốt nhất và hiệu quả nhất có thể!

1. Sử dụng ít từ hơn.

Vâng, bạn muốn truyền tải thông điệp của mình và muốn mọi người biết tất cả những gì về bạn. Tuy nhiên, đơn giản là mọi người không có thời gian để đọc hết một đoạn trên biển quảng cáo của bạn. Hãy nghĩ ra một cách hiệu quả để mô tả công ty, thương hiệu hoặc sự kiện của bạn trong khoảng 6 từ trở xuống. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng quy tắc “6 từ trở xuống” đã được chứng minh là hiệu quả nhất trong việc thu hút người tiêu dùng.

2. Chọn đúng phông chữ.

Bây giờ bạn đã chọn được cụm từ của mình, bước tiếp theo là chọn phông chữ cho phép mọi người nhìn thấy từ của bạn từ xa. Văn bản phải lớn và đảm bảo rằng màu sắc nổi bật so với phần còn lại của bảng quảng cáo.

3. Những bức ảnh đẹp là điều bắt buộc.

Họ nói rằng một bức tranh đáng giá bằng ngàn lời nói. Vì bạn không muốn viết hàng nghìn từ trên biển quảng cáo của mình, nên bạn PHẢI trưng bày một số bức ảnh bắt mắt. Điều này có thể quan trọng hơn việc có lời, đặc biệt là đối với sản phẩm. Một số biển quảng cáo thành công nhất truyền tải thông điệp của họ chỉ bằng một bức ảnh.

4. Có chủ đề rõ ràng.

Ngay cả khi chủ đề của biển quảng cáo chỉ đơn giản là doanh nghiệp hoặc sản phẩm của bạn, hãy đảm bảo rằng nó thể hiện rõ ràng và dễ hiểu đối với người xem. Như tôi đã nói trước đó, mọi người thường chỉ nhìn lướt qua biển quảng cáo. Đảm bảo rằng họ hiểu ngay khi nhìn vào biển quảng cáo của bạn.

5. Hãy sáng tạo

Điều này có vẻ đơn giản, nhưng nếu bạn muốn mọi người nhớ đến công ty hoặc sản phẩm của mình, thì bạn sẽ cần phải suy nghĩ thấu đáo và đưa ra một thiết kế tuyệt vời, sáng tạo.

Hãy để chúng tôi giúp bạn có được những thiết kế ưng ý nhất! Nhận báo giá từ chúng tôi ngay hôm nay!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *