Top 5 quy tắc quảng cáo ngoài trời

Phạm vi tiếp cận của biển quảng cáo

Bối cảnh thực tế ngày nay cho quảng cáo truyền thông qua biển quảng cáo đã tạo ra một sự thay đổi không thể tránh khỏi do sự phổ biến ngày càng tăng của công 4.0 với các loại hình quảng cáo kỹ thuật số phổ biến như Google, Facebook, Tiktok… Người tiêu dùng đã thấy mình bị phân tâm bởi nhiều loại quảng cáo trên điện thoại thông minh, máy tính bảng… Điều này không có nghĩa là biển quảng cáo và quảng cáo ngoài trời không còn hiệu quả, mà đúng hơn, nó có nghĩa là cần tuân theo một số quy tắc và nguyên tắc nhất định để duy trì tính cạnh tranh và thu hút sự chú ý.

1.Giữ cho số lượng từ thông điêm ở mức 6 từ hoặc ít hơn

– Đây có thể là một trong những khía cạnh khó khăn nhất của quá trình thiết kế biển quảng cáo. Tùy thuộc vào loại hình kinh doanh hoặc tổ chức, bạn có thể cố gắng viết ra toàn bộ câu chuyện của mình trên bảng quảng cáo. Rất có thể, đây có thể là lần đầu tiên khách hàng tiềm năng được giới thiệu về thương hiệu của bạn. Tuy nhiên, hãy nhớ lưu ý rằng các biển quảng cáo được xem bởi những người hay di chuyển và không có nhiều thời gian để đọc. Điều này có nghĩa là bạn chắc chắn muốn giữ số lượng từ ở mức tối thiểu, tốt nhất là sáu hoặc ít hơn.

2.Hãy sáng tạo

– Lưu ý đến quy tắc cuối cùng, điều quan trọng là phải luôn nhớ rằng tính sáng tạo sẽ đi một chặng đường dài khi nói đến quảng cáo ngoài trời. Một số quảng cáo ngoài trời hiệu quả nhất là những quảng cáo nghĩ về hộp và tạo ra thứ gì đó thu hút mọi người đồng thời hiển thị thương hiệu của họ.

3. Hãy cẩn thận với những màu sắc tươi sáng

– Có vẻ như việc sử dụng những màu sắc sặc sỡ, tươi sáng sẽ là một cách tuyệt vời để thu hút ánh nhìn của những khách hàng tiềm năng. Điều này chắc chắn có thể xảy ra nếu thương hiệu cụ thể của bạn cho phép thiết kế nhiều màu sắc hơn, nhưng thường thì việc sử dụng các màu sắc hoang dã sẽ trở nên tuyệt vọng và có thể khiến quảng cáo có vẻ rẻ tiền. Hầu như luôn luôn là một ý tưởng hay khi sử dụng bảng màu bảo thủ hơn để đại diện cho thương hiệu của bạn.

4.Có kế hoạch truyển thông cho thông điệp của biển quảng cáo

– Bạn muốn biển quảng cáo nói gì về thương hiệu của mình? Bạn muốn khách hàng tiềm năng làm gì với thông tin trên bảng quảng cáo? Đây là những câu hỏi bạn cần tự hỏi mình trước khi bắt đầu thiết kế. Có ý tưởng về những gì bạn muốn biển quảng cáo nói và cách bạn muốn biển quảng cáo nói đó là một cách tuyệt vời để đạt được một chiến dịch nhất quán.

5. Biết rõ địa điểm đặt biển quảng cáo

– Bạn nên nghiên cứu khu vực và tự làm quen với kiểu người sống trong khu vực cụ thể trước khi đặt bảng quảng cáo. Bạn cần đảm bảo rằng họ nằm trong đối tượng mục tiêu của bạn và thương hiệu của bạn sẽ cộng hưởng với họ.
Bất chấp sự phát triển của công nghệ, các phương pháp quảng cáo truyền thống như quảng cáo biển quảng cáo sẽ vẫn còn hiệu quả trong tương lai. Tuy nhiên, 5 quy tắc này sẽ vô cùng hữu ích cho các chiến dịch của bạn và giúp chúng duy trì hiệu quả trong thế giới hiện đại.

Hãy đến với chúng tôi ngay hôm nay để sở hữu những biển quảng cáo tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *