15 Ý Tưởng Về Biển quảng cáo ngoài trời để quảng bá thương hiệu

Thi công biển quảng cáo tại hà Nam

Truyền đạt thông điệp của doanh nghiệp đến khách hàng là cốt lõi của sự thành công của công ty. Quảng cáo ngoài trời đóng một vai trò quan trọng trong việc này nhờ khả năng tiếp cận đối tượng trực tiếp. Ý tưởng bảng hiệu công ty chuyên nghiệp giúp bạn giới thiệu thương hiệu và các chương trình khuyến mãi của mình suốt ngày đêm․

Việc lựa chọn đúng yêu cầu lập kế hoạch chiến lược và hiểu biết sâu sắc. Để giúp bạn, chúng tôi đã tập hợp 15 ý tưởng về bảng hiệu doanh nghiệp ngoài trời để mang đến cho hình ảnh thương hiệu của bạn một diện mạo chuyên nghiệp. Hãy sẵn sàng cho nguồn cảm hứng biển hiệu và biển hiệu kinh doanh thúc đẩy thành công của công ty.

Cuối cùng, nếu bạn cũng quan tâm đến các giải pháp xây dựng thương hiệu trong nhà, hãy xem các bảng hiệu nội thất và bảng hiệu tiền sảnh này . Chúng sẽ hoạt động tốt hơn nữa khi được kết hợp với các ý tưởng về bảng hiệu thương mại cho các chương trình khuyến mãi ngoài trời!

1. Biển quảng cáo 3D cho doanh nghiệp

Những loại màn hình quảng cáo này tạo ra những ý tưởng về bảng hiệu kinh doanh ngoài trời tốt nhất. Không có gì ngạc nhiên khi chúng là một phương tiện quảng cáo ngoài trời phổ biến cho bất kỳ loại hình doanh nghiệp nào. Chúng mang đến cho bạn nhiều sự tự do sáng tạo để biến những ý tưởng về biển hiệu trở nên thú vị. Bạn có thể chọn từ vô số hình dạng, phông chữ, màu sắc và kích thước. Bạn nên hướng đến sự hài hòa giữa nội và ngoại thất trong khi vẫn trung thành với hình ảnh của mình. Điều đó nói rằng, đừng ngại cá nhân hóa ý tưởng của bạn về bảng hiệu tòa nhà thương mại . 

Ý tưởng bảng hiệu kinh doanh ngoài trời theo chiều được lấy từ các dự án nổi tiếng

2. Biển đèn Led

Thêm khả năng hiển thị nhiều hơn cho chiến lược xây dựng thương hiệu tổng thể của bạn và để quảng cáo ngoài trời hoạt động cho bạn cả ngày lẫn đêm! Các ý tưởng về bảng hiệu thương mại được chiếu sáng sẽ truyền tải thông điệp bằng văn bản của bạn đến nhiều đối tượng hơn. Những dấu hiệu tùy chỉnh này cung cấp các tùy chọn kiểu dáng tự do. Ý tưởng bảng hiệu kinh doanh ngoài trời với ánh sáng ban đêm sẽ tăng gấp đôi nỗ lực xây dựng thương hiệu của bạn. 

Ý tưởng bảng hiệu kinh doanh ngoài trời được chiếu sáng lấy từ các dự án thành công để lấy cảm hứng

Đọc tiếp để biết thêm ý tưởng về bảng hiệu kinh doanh ngoài trời với các tùy chọn chiếu sáng khác nhau. Chọn những cái phù hợp với vị trí của bạn nhất. Liên hệ với chúng tôi , nếu bạn không chắc cái nào phù hợp với công ty của mình. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những ý tưởng về bảng hiệu kinh doanh bên ngoài hoàn hảo.

3. Biển quảng cáo 3D ngoài trời

Tìm kiếm ý tưởng bảng hiệu kinh doanh mới mẻ? Đừng tìm đâu xa! Thắp sáng doanh nghiệp của bạn với tính năng xây dựng thương hiệu ngoài trời được chiếu sáng này. Chúng được gắn trực tiếp vào tường hoặc bảng điều khiển phía sau. Phương tiện này là một trong những ý tưởng bảng hiệu tòa nhà thương mại được sử dụng rộng rãi nhất. Chúng tạo chiều sâu với giao diện 3D nổi bật nhờ ánh sáng hoàn hảo. Bạn có thể đi kèm với chúng với các ý tưởng bảng hiệu thương mại khác có hoặc không có chiếu sáng.

Ý tưởng bảng hiệu công ty với ánh sáng cho cảm hứng

4. Biển hiệu quảng cáo Hộp Đèn

Một ý tưởng nổi bật khác từ nhiều ý tưởng bảng hiệu kinh doanh bên ngoài với khả năng hiển thị 24/7. Nâng cao nhận thức về thương hiệu và thu hút khách hàng mới bằng các ý tưởng về bảng hiệu thương mại. Màn hình có đèn sẽ trở thành một phần không thể tách rời trong chiến lược quảng cáo của bất kỳ thương hiệu nào. Họ cung cấp một nền tảng tuyệt vời cho logo hoặc tên công ty của bạn. Với hình hộp nổi bật hoặc cấu hình kèm theo khác, biển báo này sẽ thu hút sự chú ý của người qua đường. 

Ý tưởng bảng hiệu bên ngoài tuyệt vời cho doanh nghiệp trong một hình hộp hiển thị tên thương hiệu và logo

Ý tưởng bảng hiệu thương mại là vô tận. Họ có thể thực hiện hoặc phá vỡ chiến lược tiếp thị tổng thể của bạn. Hãy cẩn thận khi chọn một trong những đại diện cho hình ảnh của bạn. Đọc các mẹo sâu sắc về bảng hiệu doanh nghiệp trong bài viết của chúng tôi, Cách tạo bảng hiệu doanh nghiệp .

5. Biển quảng cáo hình cột điện

Loại màn hình này nhằm cung cấp khả năng hiển thị thậm chí còn lớn hơn trên đường cao tốc và đường phố hoạt động như các biển báo cao tầng . Với kích thước ấn tượng, biển báo này sẽ được người đi đường chú ý ngay cả khi họ di chuyển với tốc độ cao. Bạn có thể khám phá các ý tưởng về bảng hiệu kinh doanh ngoài trời với phương tiện có ánh sáng này. Tính năng bổ sung sẽ phụ thuộc vào hệ thống chiếu sáng đường phố sẵn có và các yêu cầu cụ thể khác. Tìm ý tưởng bảng hiệu kinh doanh nổi bật và thổi sức sống mới vào chiến lược tiếp thị của bạn.

Ý tưởng bảng hiệu kinh doanh ngoài trời lớn hiển thị logo, tên và dịch vụ của công ty

6. Tán cây

Sản phẩm này là một giải pháp cổ điển để xây dựng thương hiệu doanh nghiệp của bạn theo phong cách. Mọi người sẽ không có lựa chọn nào khác ngoài việc chú ý đến những ý tưởng bảng hiệu công ty vượt thời gian này. Họ tạo ra một bầu không khí chào đón xung quanh địa điểm của bạn và thu hút sự chú ý. Tại đây, bạn có thể tự do lựa chọn giữa các vật liệu cứng và mềm, các tùy chọn xây dựng khác nhau và thiết kế trang nhã. Đây là một trong những ý tưởng bảng hiệu tòa nhà thương mại sẽ giúp mang lại cho doanh nghiệp của bạn một không khí sang trọng. 

Bộ sưu tập ý tưởng bảng hiệu kinh doanh ngoài trời độc đáo theo phong cách cổ điển và vượt thời gian

 

7. Dấu hiệu tượng đài

Đây là một trong những ý tưởng bảng hiệu kinh doanh bên ngoài ấn tượng nhất. Các màn hình hoành tráng sẽ giúp bạn nổi bật giữa đám đông hoặc không gian rộng lớn. Được sử dụng rộng rãi cho các trung tâm giáo dục, đây cũng là một trong những ý tưởng biển báo thương mại độc đáo nhất. Chúng có nhiều loại vật liệu, kiểu dáng và kích cỡ có thể tùy chỉnh. Chọn một trong những phù hợp nhất với các giá trị và hình ảnh của công ty bạn. 

Ý tưởng bảng hiệu kinh doanh hoành tráng hiển thị tên công ty và logo cho thương hiệu bên ngoài

8. Decal cửa sổ

Không có danh sách các ý tưởng bảng hiệu kinh doanh ngoài trời nào hoàn chỉnh nếu chúng ta bỏ qua đồ họa cửa sổ. Phương tiện này là hoàn hảo để hiển thị các tin nhắn dài hơn, đặc biệt tạm thời và đồ họa sống động. Công cụ xây dựng thương hiệu giải quyết nhiều vấn đề cùng một lúc. Chúng tôi cung cấp các mức độ minh bạch khác nhau cho những ý tưởng tuyệt vời này về bảng hiệu công ty và văn phòng . Nó có thể chặn tầm nhìn từ bên ngoài, cho phép truyền ánh sáng hoặc mang lại cho bạn hình ảnh mờ với lớp hoàn thiện mờ. 

Ý tưởng đăng ký kinh doanh với đồ họa có thương hiệu được hiển thị trên cửa sổ tòa nhà

Bạn có cần những lời khuyên hữu ích cho ý tưởng bảng hiệu thương mại của mình không? Dưới đây là danh sách đầy đủ các ý tưởng thiết kế bảng hiệu để thúc đẩy thành công của bạn.

9. Chữ Vinyl

Lại thêm một ý tưởng bảng hiệu ngoại thất thú vị khác dành cho cửa sổ và các bề mặt nhẵn khác. Nó sẽ cho phép bạn hiển thị bất kỳ tin nhắn bằng văn bản nào có phong cách. Tại đây, bạn có thể tự do chọn bất kỳ phông chữ và kích thước nào miễn là nó bắt mắt và dễ đọc. Mặc dù được sử dụng cho nhiều mục đích, nhưng có một số ý tưởng về bảng hiệu kinh doanh ngoài trời với các chữ cái và số này có thể được nhìn thấy khắp thị trấn. Họ giới thiệu các phương châm, báo giá, giờ hoạt động, địa chỉ, thông tin liên lạc, tên thương hiệu, ưu đãi bán hàng, khuyến mãi theo mùa, v.v.  

Ý tưởng bảng hiệu thương mại với chữ có thương hiệu được hiển thị trên cửa sổ tòa nhà

10. Biểu ngữ tùy chỉnh

Có khá nhiều ý tưởng bảng hiệu thương mại có sẵn với biến thể này. Chúng hoàn hảo để sử dụng tạm thời nhưng bạn cũng có thể sử dụng chúng lâu dài. Có thể in bất kỳ đồ họa nào bạn có thể tưởng tượng trên các vật liệu biểu ngữ khác nhau bằng in khổ lớn . Sử dụng chúng làm biển báo sự kiện đặc biệt , biển báo sân vận động , màn hình bán hàng và bất kỳ thứ gì khác mà bạn cần. Cung cấp cho các ý tưởng bảng hiệu sáng tạo của bạn mức độ hiển thị tối ưu với tính năng in hai mặt. Các tùy chọn gắn kết khác nhau có sẵn để cung cấp cho chúng khả năng hiển thị tối đa.

Ý tưởng về dấu hiệu thương mại được hiển thị trên các ví dụ về biểu ngữ

11. Dấu hiệu và chữ cái Marquee tùy chỉnh

Cần ý tưởng bảng hiệu tòa nhà thương mại? Chúng tôi sẽ hợp tác với bạn để phát triển ý tưởng của riêng bạn về các dấu hiệu kinh doanh độc đáo sẽ phản ánh chân thực thương hiệu của bạn. Giải pháp xây dựng thương hiệu mang phong cách cổ điển này được chiếu sáng bằng các bóng đèn mang lại cho chúng vẻ ngoài trường tồn với thời gian. Logo công ty, tên thương hiệu hoặc bất kỳ thông điệp ngắn nào khác của bạn có thể biến thành ý tưởng bảng hiệu kinh doanh mới với phong cách tinh tế này. 

Ý tưởng bảng hiệu sáng tạo theo phong cách cổ điển để tạo cảm hứng

Hãy chắc chắn rằng bạn đã xem qua 9 thiết kế bảng hiệu thú vị và sáng tạo này để lấy cảm hứng cho những ý tưởng về bảng hiệu kinh doanh trong nhà và ngoài trời.

12. Đẩy qua biển báo và chữ cái

Đây là một trong nhiều ý tưởng về bảng hiệu kinh doanh bên ngoài có chiếu sáng. Nó có một mặt sau làm bằng kim loại và các chữ cái acrylic nhô ra khỏi nó để cung cấp khả năng truyền ánh sáng. Với loại bảng này, bạn có thể giới thiệu logo, tên thương hiệu của mình hoặc đi kèm với các ý tưởng biển báo tòa nhà thú vị khác mà bạn đã nghĩ ra. Trong khi đó, phương tiện được chiếu sáng bằng đèn LED sẽ cung cấp khả năng hiển thị tiết kiệm năng lượng 24/7 cho ý tưởng của bạn về các bảng hiệu ngoài trời độc đáo.

Bộ sưu tập ý tưởng bảng hiệu thương mại hiển thị tên thương hiệu để lấy cảm hứng

13. Decal dán tường

Những đồ họa này có thể biến những ý tưởng biển hiệu tòa nhà sáng tạo nhất của bạn thành hiện thực. Chúng chịu được thời tiết và có thể giúp bạn trưng bày đồ họa tùy chỉnh trong nhà hoặc ngoài trời. Chỉ cần dán chúng lên bề mặt tường nhẵn và sạch. Sử dụng những ý tưởng biển hiệu kinh doanh khác thường như thế này để tạo cho bức tường ngoài trời của bạn một diện mạo graffiti chất lượng. Đồ họa cũng có thể quảng bá doanh nghiệp của bạn hoặc cung cấp thông tin quan trọng cho khách hàng của bạn. 

Ý tưởng bảng hiệu kinh doanh ngoài trời với đồ họa có thương hiệu hiển thị trên tường

14. Biển quảng cáo ở sân vườn

Tùy chọn này có khả năng sử dụng rộng rãi với các ý tưởng bảng hiệu công ty khác nhau. Nó có thể cung cấp thông tin cần thiết và lưu lượng truy cập trực tiếp đến vị trí của bạn. Đó là một giải pháp hợp lý trong trường hợp bạn cần một số ý tưởng về biển hiệu kinh doanh thú vị ở nhiều địa điểm để khuếch đại thông điệp của mình.

Ý tưởng bảng hiệu kinh doanh ngoài trời hiển thị thông tin thương mại

Quảng cáo ngoài trời hoạt động tốt để quảng bá sản phẩm của bạn ở những khu vực địa lý cụ thể . Tại sao không sử dụng những ý tưởng về bảng hiệu thương mại này cho các chiến dịch của bạn và thúc đẩy doanh nghiệp của bạn ngay bây giờ?

15. Bảng bánh sandwich

Cần ý tưởng đăng ký kinh doanh ngoài trời khác? Đây là một sự lựa chọn tuyệt vời khác cho các công ty từ nhỏ đến lớn. Ưu điểm chính của các bảng này là chúng có thể di động, nhẹ và có hai mặt. Họ cũng có thể giữ văn bản dài hơn nếu cần. Chúng được sử dụng cho nhiều ý tưởng về bảng hiệu thương mại như trình đơn giới thiệu, giảm giá, ưu đãi đặc biệt và hướng dẫn.

Ý tưởng bảng hiệu thương mại hiển thị thông tin doanh nghiệp

Ý tưởng kết hợp dấu hiệu kinh doanh ngoài trời

Với rất nhiều ý tưởng bảng hiệu ngoài trời, không phải lúc nào cũng dễ dàng tìm ra ý tưởng nào sẽ phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn. Rất may, bạn không phải chọn chỉ một trong số họ. Kết hợp một số loại bảng hiệu mặt tiền cửa hàng khác nhau có hoặc không có đèn chiếu sáng để tạo thương hiệu cho mặt tiền cửa hàng của bạn. Nó sẽ nhân lên thành công của những nỗ lực xây dựng thương hiệu ngoài trời của bạn.  

Dưới đây là một vài ví dụ về cách chúng tôi đã kết hợp các phương tiện khác nhau cho khách hàng của mình trong quá khứ. Lấy cảm hứng cho ý tưởng bảng hiệu ngoài trời của riêng bạn!

Ví dụ 1.

Kết hợp các ý tưởng kinh doanh ngoài trời tại Trung tâm Y tế Nam California

Ví dụ 2.

Ý tưởng cảm hứng kết hợp bảng hiệu từ The Solution

Ví dụ 3.

Ý tưởng bảng hiệu kinh doanh ngoài trời kết hợp tại Bệnh viện thú y Cahuenga

Ví dụ 4. 

Ý tưởng bảng hiệu thương mại được kết hợp tại Releve Studios

Ví dụ 5. 

Ý tưởng bảng hiệu kinh doanh khác nhau kết hợp tại Hollywood Cafe

Bây giờ chúng tôi đã giới thiệu các ý tưởng bảng hiệu công ty khác nhau, đã đến lúc bạn lựa chọn! Liên hệ với chúng tôi để biến ý tưởng bảng hiệu thương mại sáng tạo nhất của bạn thành hiện thực. Sử dụng các vật liệu chất lượng cao nhất và các phương pháp hay nhất trong ngành, chúng tôi sẽ đảm bảo các giải pháp xây dựng thương hiệu hàng đầu cho doanh nghiệp của bạn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *